Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương quan trọng và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có mẹo hay xem như là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được phép đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng mình tình trong quan hệ chuyện vợ chồng.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm dễ thực hiện hơn nhưng không kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh thời kỳ 2 phút, trong khoảng quá ngắn để nữ có thể có đáp ứng sinh lý đưa đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không tưởng gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có thể chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên do gây xuất tinh sớm.

Bạn nên đọc: viên sữa ong chúa 1000mg

Sinh lý về tình trạng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguồn gốc thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có mẹo hay kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, những gợi ý sau đây có khả năng có hiệu quả cho những người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hiệu quả.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện tác dụng tình dục và có khả năng tránh phải dùng viagra.

Xem thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn quan hệ chuyện vợ chồng, có cơ hội vận dụng hai giải pháp đầu tiên mỗi khi có xúc cảm chuyện vợ chồng mạnh (củng cố phản xạ đã tạo nên do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất cần thiết. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện phòng the, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong những tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Tham khảo: sua ong chua lifespring royal jelly

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không tưởng công dụng phụ nhưng toàn bộ nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng mình tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có biện pháp đem lại hiệu nghiệm sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong một số thuốc đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được tìm hiểu luôn tin tưởng dùng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm thuốc uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm vì vậy làm cho dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không có mẹo hay phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có giải pháp gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại món ăn có nhiệm vụ được chế tạo tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, liên tục ứng dụng dễ thực hiện nhưng mang lại có kết quả tốt đáng kinh ngạc cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

Theo: thuc pham chuc nang giam can an toan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét