Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã ứng dụng rất nhiều cách thức và mẹo nhỏ, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của người dùng nó lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có phương pháp hay gì để giúp đối với lông mi của người dùng nó trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi dưới đây thường xuyên để chúng ta đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi luôn tin tưởng dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên thường xuyên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không được bỏ qua. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Bạn nên quan tâm: viên uống nhau thai của cừu rebirth platinum placenta youth

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm thuốc uống mọc mi tinh chế từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nâng niu đối với làn mi của mình được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được săn sóc từ sâu bên trong, thường xuyên dùng thuốc uống dài mi sẽ bổ sung đầy đủ mọi một vài dưỡng chất quý hiếm quý quan trọng để giúp mi mau lẹ dài và dày hơn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài thường xuyên sử dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng phương án săn sóc lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ sử dụng thức ăn thật hoàn hảo
Chế độ sử dụng thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng mình muốn có một hàng mi dài và dày, hãy đẩy lùi ăn những thực đơn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh ngạc nếu chúng mình thường xuyên sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút bạn nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét