Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

 Tắm nước ấm với gừng có tác dụng mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe mà có giải pháp chúng ta không biết, ví dụ như: trị mụn, lưu thông máu tốt, tránh mùi tất cả cơ thể…
Tham khảo: kem feiya dem

Tắm với các cây thuốc quý từ trước đến ngày nay vẫn được xem là một biện pháp giúp bạn trẻ hóa tâm trạng và làm tăng sức khỏe tốt. Nhưng gần như có nhiều người chưa biết đến khả năng của việc tắm ấm với gừng.
Gừng có rất nhiều khả năng với sức khỏe, cụ thể như: giữ ấm các bộ phân toàn bộ cơ thể, giảm viêm họng, trị chứng viêm, ho, chống ung thư… Khi pha nước ấm với gừng để tắm, chúng ta sẽ đạt được những lợi ích ngay bên dưới đây:

- Tốt đối với da: Trong gừng có chứa một hỗn hợp chống viêm gọi là “gingerol” nên nó có tính sát trùng tốt. Khi tắm nước ấm với gừng, chúng mình có giải pháp yên tâm cho một làn da khỏe mạnh, không bị mụn và tránh được sẹo đối với những vết thương do mụn trứng cá gây ra.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

- Thúc đẩy máu lưu thông
Gừng chứa nhiều khoáng chất như kẽm, crôm và magiê giúp máu lưu thông tốt trong hầu hết các bộ phân cơ thể. Ngoài ra, nhờ có tính ấm mà khi tiếp xúc với các bộ phân toàn bộ cơ thể, nước tắm ấm có pha gừng sẽ làm tăng tuần hoàn máu, đảm bảo cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất quý hiếm cần thiết tới các bộ phận khác nhau của các bộ phân cơ thể. Hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng cường tốc độ chữa lành vết thương bên trong cơ thể.
Đọc thêm: uống viên sữa ong chúa vào lúc nào
- Làm giảm đau khớp
Hợp chất có khả năng chống viêm được gọi là gingerol trong gừng có thể giúp kìm hãm bệnh viêm khớp thông qua trình ức chế các enzyme và prostaglanding – 2 chất gây viêm, gây ra đau ở một số người mắc bệnh khớp. Ngoài việc dung gừng trực tiếp, bạn có mẹo hay pha nó vào nước ấm để tắm cũng có cơ hội tương tự. Những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp (RA) có biện pháp gặp giảm đau đáng kể sau khi tắm gừng.
- Giải độc đối với toàn bộ cơ thể
Tắm nước ấm với gừng sẽ kích thích các bộ phân các bộ phân cơ thể giải phóng mồ hôi hơn. Đổ mồ hôi là một cách thức tự nhiên để làm sạch các bộ phân toàn bộ cơ thể, thải các chất độc ra bên ngoài. Nhờ đó, việc tắm nước ấm với gừng được coi là có công dụng giúp giải độc cho toàn bộ toàn bộ cơ thể.
- Giữ ấm đối với hầu hết toàn bộ cơ thể
Trong khi ngâm mình trong bồn tắm nước ấm với gừng, hít hơi nước bốc lên có cách hay nhất có biện pháp làm đối với chúng mình cảm giác thoải mái hơn, lại thông mũi và dễ thở. Hơn nữa, nhờ có tính ấm mà việc tắm nước ấm có kết hợp gừng còn giúp chúng ta giữ ấm tất cả các bộ phân cơ thể, làm tăng công dụng đề kháng chống lại các chứng cảm lạnh thông thường. Hơi nước có gừng còn hữu dụng trong việc chữa trị đau đầu và chóng mặt.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Tham khảo: glucosamine schiff

- Làm giảm mùi toàn bộ cơ thể
Gừng có hương thơm đặc biệt nên khi chúng ta tắm nước nấm với gừng, mùi này sẽ “bám” vào da thịt và làm giảm mùi khó chịu từ các bộ phân cơ thể.
Xem thêm: sua ong chua 63.2 mua o dau
Lưu ý:
Một điểm cần lưu ý là tắm nước ấm với gừng không nên tắm thường xuyên, chúng mình chỉ nên tắm không quá 2 lần/tuần. Mặc dù tắm nước ấm với gừng có công dụng ra mồ hôi và làm mất độc tố nhưng nó có khả năng gây mất nước đối với tất cả cơ thể. Do đó, chúng mình cần uống đủ nước trước và sau khi tắm nước ấm với gừng và không nên phép tắm quá lâu để tránh mất nước trong toàn bộ cơ thể. Những người có bệnh mãn tính như cao huyết áp hoặc các vấn đề tim mạch… nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi muốn tắm nước ấm với gừng.
Bạn có phương pháp lấy gừng tươi giã nát và pha với nước ấm để tắm là tốt nhất.

Tham khảo thêm tại: collagen 12000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét