Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Một khuôn ngực trắng ngần, mịn màng sẽ giúp cho phụ nữ có sức quyến rũ lạ thường, khiến phụ nữ tự tin và nữ tính hơn khi diện một số bộ váy lấp ló vòng 1 căng tròn, hấp dẫn. Nếu bạn có vòng 1 nhỏ hoặc bị lép, chị em hãy yên tâm, cơm nòng sẽ là biện pháp tốt nhất và có kết quả tốt dành đối với chúng mình. Ngoài ra, cơm nóng cũng giúp nhũ hoa của quý cô nếu bị thâm sẽ trở nên hồng hào và nhuộm màu tươi trẻ hơn nhiều. Hãy cùng tham khảo cách chỉ dẫn sau nhé.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1600mg

Đây là một trong những mẹo làm đẹp rất hữu hiệu mà toàn bộ chúng ta Nhật đều rất ưa chuộng. Cách làm không khó, làn da trắng lên từng ngày là một số gì lợi thế chúng ta thấy rõ ở cách thức này:

1. Chuẩn bị

- 400 gram gạo tẻ hoặc gạo nếp.
- 500ml giấm táo hoặc giấm tự nhiên.

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tham khảo thêm cách làm hổng đôi gò bồng đào bằng giải pháp khác: kem hong nhu hoa ban o dau

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

2. Thực hiện

- Ngâm gạo vào giấm, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một siết tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần thường xuyên dùng.
- Lấy lượng gạo ngâm trong giấm ra đối với ráo nước và nấu chín như nấu xôi. Lưu ý không nấu quá nát hoặc quá khô.
- Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành một số nắm nhỏ.
- Tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.
- Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên
- Chú trọng nhất ở phần da bị sẫm màu sạm.
- Lăn cơm nóng quanh đầu nhũ hoa và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn đầu nhũ hoa đối với con dễ bú hơn.
- Nên tiến hành mát-xa trong khoảng 20 – 30 phút thường xuyên. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên làm dài thêm trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hữu hiệu cao.

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Nếu phụ nữ dùng cơm nóng lăn khu vực vòng hai cũng giúp khu vực vòng hai phẳng và tiêu mỡ nữa đấy. Hãy nghiên cứu kỹ kỹ thêm: thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

Việc tin dùng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không tưởng tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành, có cơ hội làm da sáng mịn lâu dài và không làm ố quần áo như khi dùng nghệ.

Theo: mỹ phẩm hàn quốc hải phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét