Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Các nhà khoa học đã vạch ra một vài cách tốt nhất cho một số người phái mạnh bị đau lưng để quan hệ tình dục.
 
Đau sống lưng 
 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Waterloo (Canada) đã tìm hiểu xương sống của con trai chuyển động như thế nào trong khi quan hệ tình dục ở 5 tư thế phổ biến nhất. Sau đó, họ nghiên cứu kỹ thông tin thu thập được từ hệ thông chụp điện từ và hồng ngoại.
 
Dựa trên kết quả phân tích, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một vài tư thế và kỹ thuật quan hệ tốt nhất đối với quý ông bị đau lưng. Theo đó, những nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên quyết định tư thế doggy (chó) thay vì úp thìa khi làm “chuyện ấy.”
 

Tư thế úp thìa 

Tag: sua ong chua 1450

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1000mg

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

 
“Từ trước tới nay, tư thế úp thìa thường được các bác sĩ cho rằng tương thích với toàn bộ các cặp đôi. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với những trường hợp. Những tư thế quan hệ phù hợp với một loại đau lưng, nhưng lại không tương thích với loại đau lưng khác”, TS. Natalie Sidorkewicz, người đứng đầu nghiên cứu kỹ cho biết.

Nhóm nghiên cứu cũng khuyên phái mạnh bị đau lưng nên tập chung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ chuyện vợ chồng.

“Đây là đần đầu tiên con người có một số cơ sở khoa học để các bác bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn duy trì quan hệ. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, tình cảm cho nhiều cặp đôi”, tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.

Các nhà khoa học cũng dự định đưa tin kết quả tìm hiểu về những tư thế làm tình tương thích nhất đối với chị em bị đau lưng trong vài tháng tới.

Theo SKGĐ

Nguồn: sữa ong chúa viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét