Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Kẻ thù tàn bạo nhất của làn da của thiếu nữ mới lớn chính là mụn trứng cá, nó có cách làm hỏng da của những cô bé nếu họ không biết cách chăm sóc da trong độ tuổi nhạy cảm này.

Bạn hãy sử dụng những phương pháp dễ thực hiện và tốt nhất là từ các thành phần tự nhiên để nuôi dưỡng da mặt nhẹ nhàng. Các phương pháp tự chế dưới đây sẽ giúp những cô nàng mới lớn điều hòa và cung cấp dinh dưỡng xem nhưn da của họ.

Táo hoặc nước dấm táo
• Loại lotion tuyệt vời này sẽ giúp phụ nữ thoát khỏi mụn một cách nhanh nhất và gây ít thiệt hại đối với da nhất. Táo hoặc nước dấm táo sẽ giúp bạn giữ sự cân bằng độ pH đối với của phái yếu và giữ nó trong tình trạng luôn sạch sẽ.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

• Mụn trứng cá có thể dễ dàng được chữa trị với yếu tố tự nhiên này. Đầu tiên bạn hãy rửa sạch da mặt của mình. Sau đó xông hơi để da mặt của con người mở các lỗ chân lông, sau đó hãy nhúng một miếng bông cotton vào giấm táo hoặc hỗn hợp táo nghiền nhuyễn và chà lên da của bạn. Để lại mặt nạ trên da mặt của bạn chừng 5-10 phút, sau đó có thể rửa sạch da mặt với nước lạnh.

Mật ong và táo
• Đây thực sự là sự kết hợp tuyệt vời bởi các yếu tố tự nhiên tuyệt vời này sẽ bổ sung chất bổ cho quý cô sự chữa bệnh tốt nhất để loại bỏ mụn đầu trắng cho da. Để được hưởng quyền năng chữa lành đối với da nhiều mụn của tuổi teen đàn bà hãy lấy một cái tô vừa, rồi trộn 3 muỗng canh mật ong với một quả táo đã được nghiền nát.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1450mg

 Hỗn hợp chăm sóc da nhẹ nhàng này có giải pháp được ứng dụng trên một số điểm đang bị mụn hoặc trên hầu hết da  mặt, tùy thuộc vào sở thích của quý bà. Để hỗn hợp trên trong ít nhất 5-6 phút. Rửa sạch mặt nạ thiên nhiên với nước ấm. Thế là da bạn đã sạch sẽ và sãn sàng chống đỡ với mụn trứng cá.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg

Bột bắp
• Hãy gần như bạn sẽ dùng yếu tố tự nhiên có tác dụng tuyệt vời này đối với việc săn sóc làn da của quý bà, đặc biệt nếu da của phụ nữ đang bị mụn trứng cá. Hãy lấy một chút bột bắp vào một chiếc bát nhỏ rồi trộn thêm một số giọt giấm là được hỗn hợp hoàn hảo của da mặt.

• Hãy chắc chắn rằng phụ nữ đã rửa mặt hoàn toàn sạch trước khi áp dụng mặt nạ. Để mặt nạ trên da mặt bạn ít nhất 15-30 phút. Kết thúc phiên spa bằng cách rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm là được.

Mặt nạ chanh
• thường xuyên dùng nước chanh để chăm sóc da giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vấn đề mụn trứng cá trên da con người. Tất cả những gì đàn bà phải làm là lấy nước chanh chà lên các điểm bị mụn trứng cá trên da mặt một số lần mỗi ngày. Giữ nước chanh trên khuôn mặt ít nhất là 5-6 phút. Sau đó lau sạch da với một chiếc khăn ướt. Đây thực sự là cách thức dễ nhất và rẻ nhất để da bạn thoát khỏi mụn.

 

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem giải pháp hữu hiệu nhất để săn sóc mi đối với chúng ta. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc lam dai long mi revitalash

Nguồn: vien giam can rich slim

0 nhận xét:

Đăng nhận xét