Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Bổ sung collagen đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phòng tránh tình trạng lão hóa da ở nữ giới.
Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong toàn bộ cơ thể động vật nói chung. Là yếu tố kết cấu chủ yếu của xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong các bộ phân cơ thể , trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương… và là công cụ bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa, làm da không mất đi sức sống , phòng tránh bệnh có kết quả tốt cao. Bổ sung collagen đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phòng ngừa hiện tượng lão hóa da ở nữ giới.

Thông thường, chúng ta bổ sung thêm dưỡng chất Collagen theo 2 cách đó là uống trực tiếp và bôi thẩm thấu qua da. Song không phải loại nào cũng giúp làm đẹp làn da nên khi muốn thường xuyên sử dụng phải nghiên cứu kỹ rõ. Dù bổ sung thêm dưỡng chất Collagen bằng biện pháp uống hay bôi thì người tin dùng nên đến bác sỹ hay chuyên viên nuôi dưỡng sức khỏe để được tư vấn và hướng dẫn cách áp dụng đảm bảo an toàn, kết quả tốt.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 nhung luu y khi bo sung collagen cho co the - 1

Collagen có tác dụng làm căng da, tránh lão hóa da (Ảnh minh họa)

Đối với phương thức bôi ngoài da, giải pháp này sẽ khó phát huy hết công dụng của collagen bởi chúng chỉ khả năng ở lớp thượng bì (phía trên cấu tạo của collagen). Cấu trúc da phải được xây dựng và củng cố từ bên trong mới gần như nhất, lâu dài nhất.

Vấn đề quan trọng đặt ra là con người phải cần biết bồi bổ Collagen làm sao để thật sự đem lại hiệu quả? Dưới đây là một vài lưu ý khi bổ sung thêm chất bổ yếu tố này cho cơ thể.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

Thành phần Collagen chứa trong thực phẩm chức năng là bao nhiêu là thích hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm với nhiều thành phần % collagen khác nhau từ 0,01% collagen đến 1%- 100% collagen, nhưng thông thường, loại thực phẩm chức năng có chứa yếu tố collagen càng cao thì càng chất lượng và hiệu quả. Thông thường, một người cần bổ sung 1.000mg collagen/ ngày để cho các bộ phân cơ thể và làn da luôn khỏe đẹp.

Sử dụng viên uống làm thế nào cho hữu hiệu?

Collagen dạng thủy phân sẽ cho có kết quả tốt mau lẹ hơn collagen thông thường. Mỗi ngày bạn nên uống trước khi đi ngủ vào sau khi ăn 90 phút. Khi đó, bao tử đói và các bộ phân cơ thể chúng mình đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo để toàn bộ cơ thể chúng ta hấp thu collagen tốt nhất.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu Rebirth

Liệu trình bổ sung collagen tối thiểu và tối đa cho mỗi người: Bạn cần bổ sung chất bổ tối thiểu là ba tháng liên tục với độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi bạn cần bổ sung thường xuyên 6 tháng.

 nhung luu y khi bo sung collagen cho co the - 2

Duy trì việc bổ sung thêm chất bổ collagen cho da căng mịn (Ảnh minh họa)

Kết hợp chế độ bổ sung thức ăn và sinh hoạt để đạt được hữu hiệu tốt nhất

Tuy nhiên, thay vì dùng collagen như một thần dược, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống cân bằng những dưỡng chất quý hiếm (ăn nhiều trái cây, rau củ), tập thể dục đều đặn, ngủ đúng giấc, sống lạc quan, tâm lý thoải mái, tránh phiền muộn lo âu để có hiệu nghiệm lâu bền.

- Cần tham khảo kỹ trước khi bổ sung Collagen cho các bộ phân cơ thể để tránh khả năng không mong muốn.

- Cần tin dùng trong một thời gian nhất định để loại thực phẩm chức năng có giải pháp phát huy được khả năng tích cực, tránh trường hợp luôn tin tưởng dùng ngắt quãng, sẽ khiến làn da trở nên lão hóa nhanh, đôi khi gây khả năng phụ.

- Không nên tin dùng nhiều phương pháp bổ sung Collagen cùng lúc để tránh tình trạng bị trùng lặp hoạt chất.

- Sử dụng đúng liều lượng quy định, tránh trường hợp luôn tin tưởng dùng quá liều với suy nghĩ bồi bổ nhiều thì công dụng loại sản phẩm sẽ mau hơn, như vậy sẽ đưa đến khả năng phụ vì viên uống bổ nếu dùng nhiều cũng sẽ tăng lượng độc tố trong cơ thể.

Theo: thuốc uống làm tan mỡ bụng có kết quả tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét