Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương pháp dễ làm mà chị em có cách hay nhất ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của con người.

1. Sữa

Sữa và một số loại thực đơn chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chăm sóc đôi lông mày của con người. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên đọc: serum moc mi

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu chúng mình liên tục thường xuyên dùng phương án này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của chính mình nó trong vùng bụng giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Tham khảo: sua ong chua 1000mg

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Xem thêm: thuốc uống mọc tóc

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của chính mình nó. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi tin tưởng sử dụng những loại thực phẩm chức năng làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các thức ăn có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có cơ hội gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử áp dụng một trong một vài cách thức đơn giản trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Nguồn: giấm đen giảm béo nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét