Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị nám da mặt từ sau khi sinh cháu thứ hai, mặc dù đã ứng dụng nhiều cách điều trị nhưng vẫn không xảy ra hữu hiệu. Những vết nám da làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi rất lo lắng và muốn điều trị nám da da một bí quyết nhanh chóng nhất. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi cách chống nám da cấp tốc,  kết quả tốt, đảm bảo an toàn đối với da. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Sau thời điểm sinh bạn thường bị nám da mặt 

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Sau thời điểm sinh, đàn bà hay bị nám da mặt. Những vết nám sẫm màu, mọc rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt không chỉ ngăn chặn tính thẩm mỹ cho làn da mà còn khiến đối với không ít phụ nữ thấy được thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Không chỉ vậy, nám da còn khó chữa bệnh dứt điểm bằng phương án thông thường, dễ tái phát thậm chí còn có công dụng lan rộng hơn, khiến đối với da mau chóng bị lão hóa.

Trường hợp của chị mặc dù đã sử dụng nhiều phương án nhưng vẫn không cải thiện được bi kịch nám da. Nguồn gốc là do một vài cách này chỉ tác động ở trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc được nguyên do gây nám nằm sâu dưới da.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly costar

Do đó, để trị nám da da cấp tốc, triệt để, phụ nữ cần áp dụng công nghệ cao trực tiếp tác động, phá vỡ các liên kết hắc sắc tố gây nám da, làm vết nám mờ dần rồi biến mất. Trong số các công nghệ trị nám da hiện nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh Giá loại sản phẩm cao nhất về cả hiệu quả chữa nám da, độ an toàn cũng như thời gian điều trị.

 Cách trị nám da cấp tốc, kết quả tốt, đảm bảo an toàn đối với da 

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Laser Toning là công nghệ chống nám hiện đại kết hợp hai bước sóng bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ triệt để, tận gốc và nhanh chóng các vết nám trên da. Khi đến vùng có nám nằm sâu dưới lớp biểu bì, công nghệ Laser Toning sẽ phá vỡ các hắc sắc tố thành mảnh nhỏ. Các mảnh hắc sắc tố vỡ vụn này sẽ bị các bộ phân cơ thể đào thải hoàn toàn ra ngoài. Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất. Do đó, điều trị nám bằng Laser Toning đối với kết quả triệt để, tận gốc.

Không chỉ đối với kết quả chữa nám da tối ưu, công nghệ Laser Toning còn điều trị nám cấp tốc, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các phương pháp chữa trị nám da thông thường. Trong khi chống nám da bằng cách thoa kem, uống thuốc uống đòi hỏi thực hiện trong một thời gian dài từ 4 – 6 tháng mới có hiệu quả tương đối thì một liệu trình trị nám da bằng Laser Toning làm dài thêm từ 6 – 8 lần phụ thuộc vào tình trạng nám da của mỗi người mua hàng. Mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Ngoài ra, sau khi chữa bệnh nám da bằng Laser Toning đàn bà có giải pháp sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Uống thuốc uống gì bồi bổ canxi

Theo: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét