Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Phụ nữ Việt Nam, với làn da mỏng manh và dễ bắt nắng, thường rất thích một làn da trắng mịn màng. Muốn vậy, họ thường dùng rất nhiều cách thức, trong đó có việc tin tưởng sử dụng mỹ phẩm để cải thiện sắc trắng cho da.

Mỹ phẩm giúp cải thiện sắc độ của da có khá nhiều loại, nhưng thường tập hợp vào 2 chủng loại chính: đó là mỹ phẩm làm trắng và mỹ phẩm dưỡng trắng.

Chính vì tâm lý muốn trắng nhanh nên đa phần mọi người đều có xu hướng thường xuyên sử dụng các sản phẩm làm trắng da mang tính lột tẩy một bí quyết thoải mái mà không cần biết da mình loại gì, có hợp hay không…

Xem thêm: thuốc nhau thai của cừu

Xin mời chị em tham khảo thêm thông tin chi tiết về mỹ phẩm điều trị nám da da: bo my pham tot nhat

Hiện nay, những loại kem làm trắng da thường có chất tẩy trắng da với yếu tố chủ yếu là corticoid hoặc chất AHA. Đây là một loại axit có công dụng lột bỏ những tế bào già cỗi, tạo lớp tế bào mới trắng hơn.

Tuy nhiên, chu kỳ để lớp biểu mô sinh ra và phát triển thành lớp biểu bì là 4 tuần. Sau khi dùng các sản phẩm này, thời kỳ đầu da trắng lên nhưng lại bị đen nhanh chóng và ngày càng đen hơn. Đó là do lớp da non vừa được lột chưa kịp khôi phục đã bị lột tiếp, khiến da bị tổn thương, bỏng nhẹ và rát.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

Khi đó, da rất mẫn cảm với thành phần bức xạ mặt trời, thậm chí dễ bị dị ứng. Sau một thời gian dùng một số loại mỹ phẩm này, da mặt đỏ, ngứa, rát và sạm đen.

Nguy hiểm hơn, nếu dùng lâu ngày, mỹ phẩm làm trắng có cách gây bi kịch giãn mao mạch và xuất huyết dưới da, khiến da nổi mụn và mất sắc tố. Những tổn thương này có khả năng làm da biến dạng.

Vì vậy, bạn không được liên tục ứng dụng một số loại mỹ phẩm làm trắng da như trên nếu không có sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg

Dưỡng trắng da từ bên trong, chăm sóc từ gốc

Trong ngay lúc này, nhóm sản phẩm làm làm trắng bằng cách săn sóc da sẽ tác động đến các tế bào da tự sâu bên trong. Da không những trắng và mà còn sáng khỏe.

Nhóm loại sản phẩm làm trắng bằng cách chiều chuộng là nhóm an toàn nhất, có chứa nhiều vitamin tốt nhất xem nhưn da như vitamin A, D, E,,,và các chất có tính kháng gốc tự do mạnh, giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, trắng và sáng đẹp hơn.

Các loại kem dưỡng làm bóng da này nếu dùng cho ban ngày thường có mẹo hay chống lại tác hại của tia UVB, UVA, bảo vệ da không bị bắt nắng và đen sạm. Tuy nhiên, kem dưỡng làm mịn da có tính chất thẩm thấu săn sóc từ sâu bên trong tế bào. Khi luôn tin tưởng dùng, bạn cần kiên nhẫn trong một thời gian dài mới có được kết quả tốt tốt nhất.

Giải pháp này tốt của da hơn và giúp da trắng mịn lâu dài, đầy sức sống và không bị bắt nắng trở lại.

Việc dưỡng trắng da từ bên trong mang đến cho quý cô một làn da trắng khỏe, đầy sức sống.

Nếu muốn chiều chuộng và chăm sóc làn da của mình, bạn hãy quan tâm chọn một vài thực phẩm chức năng kem dưỡng làm bóng da, trắng da có uy tín trên thị trường và tương thích với làn da của bạn.

Xem thêm tại: vé máy bay vietjet air

0 nhận xét:

Đăng nhận xét