Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mờ oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp của làn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của các bộ phân cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của cừu cái là các protein tự nhiên có công dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg cua uc

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính chính cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàchế tạo các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, từ đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu cái” ra đời với các cấu trúc độc quyền. Thành phần nhau thai của cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng tránh lão hóa.

Kem nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai của con cừu cái Zell-V đẩy lùi các vết nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một cách tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi xem nhưn da và tăng cường cấu trúc da. Bên cạnh đó, thức ăn nhiệm vụ có cơ hội giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000mg

Đọc thêm: sua ong chua 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét