Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều quý cô. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Thời kỳ này, đàn bà thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh đối với bộ mi thưa thớt của chúng mình. Với mẹo nhỏ dưới đây quý cô không cần phải dùng mascara mà vẫn có mẹo hay có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:
- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Cách làm:
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các phái yếu hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

thời kỳ đầu tiên không quen các chị em có biện pháp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua nhanh chóng. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có cơ hội dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, chăm sóc giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có biện pháp đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp săn sóc hàng mi của phái yếu.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?
Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, quý bà hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày. Sau đó, chị em cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Tham khảo: sua ong chua uc royal jelly

Cách săn sóc
Nếu lông mi của chị em đã dài và cong như ý rồi mà chúng ta không biết cách săn sóc bảo quản thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy giữ gìn chúng bằng cách:
- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch đối với vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không xảy ra cồn.
- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và dùng kem dưỡng ẩm lên mi có cấu trúc có cấu tạo giống như cách bôi dầu dừa
- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng cao càng tốt. Bởi thói quen này sẽ khiến lông mi của quý cô bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Quý cô cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi không ngừng nghỉ nhé để đào thải nhiễm trùng mắt.
- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì đàn bà có mẹo hay massage nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt không ngừng nghỉ vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.
- Ngoài ra đàn bà đừng quên có một chế độ bổ sung thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Tham khảo: serum tinh chat nhau thai cuu

  Quảng cáo  

viên thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng thêm trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  tăng trí nhớ mùa thi

Tham khảo thêm tại: mua my pham te bao goc o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét