Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bồi bổ dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc tin tưởng sử dụng protein nhau thai đã được ứng dụng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để bổ sung các những những dưỡng chất quý và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có giải pháp tìm thấy trong tất cả cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong các loại SP làm trắng da, đặc biệt trong viên uống.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, xuất hiện một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với các bộ phân cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo gần như ngay lập tức.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong toàn bộ các cơ quan và mô các bộ phân cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các nghiên cứu kỹ kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được cho là tốt nhất trong việc săn sóc làn da, ngăn ngừa lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsản sinh collagen cũng giảm không ngừng nghỉ, tăng thêm sự hiện diện của các vết nhăn. Các dấu hiệu này có cơ hội bị làm chậm lại khi quý bà bổ sung collagen cho tất cả cơ thể.

Tham khảo thêm: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở hầu hết các loại thực phẩm mà đàn bà ăn mỗi ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng trách nhiệm thiết yếu nhất so với các loại vitamin khác. Nó có biện pháp chống Oxy hóa kết quả tốt và có tác dụng trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự chế tạo của hắc tố melanin, để làm biến mất tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngsản xuất collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn tạo ra trong các món ăn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, bổ sung dinh dưỡng đối với hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng thúc đẩy lên tuần hoàn, làm biến mất và giải độc các bộ phân cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có công dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và cho nên khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ bạn khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người lựa chọn bổ sung bằng cách uống thuốc.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có biện pháp nhìn thấy được.

6. Metathione
Một yếu tố khác có tác dụng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung thêm dưỡng chất của Glutathione nên về cơ bản, hai yếu tố có lợi ích tương tự. Metathione là một chấtchống oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcsản sinh. Tại Nhật Bản, đây cũng là một chất luôn có trong thức ăn có có chức năng, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: viên uống bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét