Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Sau khi tẩy da chết, phái yếu cần phải lưu ý một vài điều sau để giúp quý cô nuôi dưỡng làn da mình một biện pháp có kết quả tốt hơn.

Dưỡng ẩm

Sau thời điểm thực hiện việc tẩy da chết, quý cô sẽ có được một cái nhìn mới đối với làn da. Nhưng sau khi tẩy tế bào thì đồng thời làn da cũng mất đi độ ẩm khiến đối với da bị khô. Đây là lúc da hấp thu các một số những dưỡng chất quý tốt nhất. Nếu có thời gian, có tác dụng đắp thêm một số loại mặt nạ dưỡng (tốt nhất là mặt nạ từ thiên nhiên) sau khi vừa tẩy da chết. Nếu quá nhiều công việc, quý cô cũng đừng quên thường xuyên sử dụng kem dưỡng trước khi làm việc khác. Vì vậy, đàn bà không nên phép bỏ quả bước dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy tế bào chết.

Bạn nên đọc: kem duong da ban chay nhat hien nay

Tránh nắng, nóng

Hãy tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc xông hơi sau khi vừa tẩy da chết. Làn da mỏng, nhạy cảm hơn bình thường sẽ dễ bị mẩn đỏ nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt hay hơi nóng. Da mới tẩy tế bào chết cần được “che chắn” cẩn thận khi ra ngoài.

Bạn nên quan tâm: kem duong da ban chay nhat hien nay

Kem chống nắng

Nếu bắt buộc phải ra đường, phái yếu nên sử dụng chống nắng sau khi tẩy da chết  Tẩy da chết, đặc biệt là với các hydroxy acid có mẹo hay làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời lên ít nhất 13%, cao nhất có giải pháp tới 50%.

Bạn nên đọc: thuốc dài mi

Do đó, Cục Quản Lý Dược Liên Bang (FDA) của Mỹ đã khuyến cáo phải dùng các loại thức ăn nhiệm vụ có chống nắng sau khi tẩy da chết. Cần biết rằng ánh nắng không bao giờ tốt đối với làn da của con người, vì vậy tốt nhất là phụ nữ nên liên tục tin tưởng sử dụng các sản phẩm chống nắng không ngừng nghỉ ngay cả khi không tẩy da chết.

Không lạm dụng

Tuy rằng tẩy da chết mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe làn da, con người cũng không nên quá lạm dụng nó. Đặc biệt là cho các phương pháp trị liệu tẩy da chết ma sát mạnh như mài mòn da hay lột da hóa học. Bởi tẩy da chết quá liều và không đúng cách có mẹo hay làm đối với da phái yếu trở nên nhạy cảm, kích thích và lão hóa sớm. Tốt nhất là phái yếu tẩy da chết 1 lần/tuần. Nếu có làn da nhờn dầu, chị em có cơ hội tăng lên 2 lần/tuần nhưng chỉ nên ưu tiên đối với mùa Thu/Đông.

 

Theo: http://cacloaithuocbosungcanxi.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét