Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không khó mà phụ nữ có mẹo hay áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của mình.

1. Sữa

Sữa và các món ăn trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: thuoc collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án có kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chính mình.
Chú ý: Nếu chúng mình thường xuyên sử dụng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong khu vực da vòng 2 giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Tham khảo: collagen 180 vien

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Tag: collagen của nhật dạng viên

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương án trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi thường xuyên sử dụng các thức ăn có chức năng làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thực phẩm có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có cơ hội gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận ra tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử luôn tin tưởng dùng một trong một vài biện pháp dễ làm trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét