Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều quý cô. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Ngày nay, chị em thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của người dùng nó. Với bí kíp ngay bên sau đây phụ nữ không cần phải dùng mascara mà vẫn có giải pháp có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1450 mg

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm không ngừng nghỉ như vậy giai đoạn 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các bạn có khả năng thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chúng mình sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có giải pháp dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, săn sóc giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của chúng mình.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi không ngừng nghỉ trong vòng 10 ngày. Sau đó, chúng ta cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar

Cách chiều chuộng

Nếu lông mi của chúng mình đã dài và cong như ý rồi mà chúng mình không biết cách chăm sóc bảo quản thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy bảo vệ chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch cho vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không có cồn.

- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và sử dụng kem dưỡng ẩm lên mi có chức năng như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng nhiều càng tốt. Bởi lịch trình này sẽ khiến lông mi của người dùng nó bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi liên tục nhé để đề phòng nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì bạn có công dụng massage nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt thường xuyên vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra chúng ta đừng quên có một chế độ bổ sung thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Theo: http://tacdung-dongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét