Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì chúng ta cần dành nhiều thời gian để săn sóc cho đôi mắt của chúng ta.
Từ xưa đến hiện giờ con người luôn tôn thờ cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của đôi mắt. Đại thi hào Nguyễn Du đã từng so sánh vẻ đẹp của đôi mắt Thúy Kiều với nước mùa thu: “Làn thu thủy, nét xuân sơn/ Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Để đôi mắt khỏe và đẹp, chúng mình cần biết chăm sóc chúng đúng cách. Bài viết này sẽ cung cấp một số phương pháp hay để giúp chúng ta biết cách chiều chuộng cho một đôi mắt đẹp.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450 mg

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì chúng ta cần dành nhiều thời gian để săn sóc cho đôi mắt của mình. Trước tiên là, bạn nên sở hữu một đôi mắt khỏe đã. Một đôi mắt đẹp chính là một đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh. Muốn vậy, bạn hãy quan tâm tránh xa một vài nơi tập trung nhiều thành phần có tác dụng gây hại cho sức khỏe đôi mắt: nơi có nhiều khói, bụi, phấn hoa, nấm mốc,… tiềm ẩn nguy cơ dị ứng mắt. Trước khi ra đường, bạn phải đeo kính râm, kính chống bụi. Đừng chủ quan, đôi kính tưởng chừng bình thường đó có nhiều công dụng hơn chúng ta nghĩ đó. Nó có công dụng bảo vệ mắt trước khói bụi, côn trùng hay cả ánh nắng chói,… Bạn cũng nên tra nước muối sinh lý mỗi ngày vì nó có giải pháp làm sạch và giữ gìn mắt.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Cách chiều chuộng cho đôi mắt đẹp cho mọi người
Để tránh khô mắt, mỏi mắt, con người đừng lạm dụng điều hòa nhiệt độ. Vì khi mở điều hòa, nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh lệch càng cao thì độ ẩm trong không khí càng thấp, khiến nước mắt khôngsinh sản kịpsản sinh ra bi kịch khô mắt, mỏi mắt. Khắc phục điều này không khó, những khi bật điều hòa, con người có biện pháp đặt một chậu nước trong phòng để cân bằng độ ẩm trong không khí.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bạn nên kiểm tra mắt định kỳ (khoảng 6 tháng/lần) để biết được hiện tượng của đôi mắt và có phương pháp săn sóc mắt khoa học và hiệu quả nhất. Thường xuyên tập thể dục, massage cho mắt cũng giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn. Các chất ngoan ngoãn như trà xanh, dầu oliu, vitamin E đều khá có ích cho mắt. Hằng ngày chúng mình có thể dùng nước trà xanh để rửa mặt, lau sạch mắt, giúp giảm các triệu chứng khó chịu do viêm bờ mi tạo ra. Buổi tối, nếu có mẹo hay bạn hãy quan tâm dùng dầu oliu, vitamin E bôi lên mi mắt trước khi đi ngủ. Chúng có cách thần kỳ làm mi dài, dày và khỏe mạnh hơn.

Một chế độ tin tưởng sử dụng thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng rất có hiệu quả cho sức khỏe đôi mắt. Bạn nên bổ sung thêm dưỡng chất vào thức ăn các loại hải sản, rau xanh, rong biển, hoa quả có màu đỏ – một số chất có nhiều betacarotene – tạo tiền vitamin A giúp đôi mắt luôn luôn sáng và khỏe đẹp. Ngoài ra các chúng mình hãy dùng thêm những loại thuoc nho mat để ngăn chặn bệnh.

Xem thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét