Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp đơn giản mà chị em có bí quyết áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thực đơn có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: super collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng mình hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng.
Chú ý: Nếu chúng mình tin dùng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó trong khoảng 2 giờ sau khi chúng ta bôi hợp chất.

Tham khảo thêm: thuốc collagen của pháp

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Tham khảo: collagen cua nhat ban

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương án trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực phẩm chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi luôn tin tưởng dùng các thực phẩm chức năng làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thức ăn chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử tin tưởng sử dụng một trong một vài phương pháp dễ làm trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng mình sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét