Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Bật mí giải pháp hay làm ốm sau khi đẻ

Béo bụng đang trở thành mối lo ngại của nhiều phái yếu đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Béo bụng khiến phụ nữ mất tự tin trong công việc và không còn hứng thú làm đẹp như trước, khiến đối với hạnh phúc gia đình vơi đi ít nhiều. Tâm lí này còn khiến giảm chất lượng sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.
Ngoài ra, nhiều nghiên cứu kỹ khoa học đã cho thấy lớp mỡ thành bụng càng dày bao nhiêu thì lớp mỡ bao quanh cơ quan nội tạng cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Mỡ bao quanh tim còn đưa đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm tuổi thọ.

Vậy cách nào để khôi phục vóc dáng và làn da sau sinh là câu hỏi của toàn bộ các chị, các mẹ giai đoạn này. Để trả lời câu hỏi này, các mẹ cùng tham khảo mẹo vặt và một số chia sẻ của chị Thanh Thúy (Hai Bà Trưng – Hà Nội) sau khi sinh nở.

Tham khảo: thuoc giam can oz slim

Chị Thanh Thúy là nhân viên marketing của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội. Mặc dù đang công tác tốt tại công ty nhưng việc phát tướng sau sinh với vòng hai quá khổ, làn da ngày càng xấu đi, mà tính chất công việc cần gặp gỡ khách hàng không ngừng nghỉ khiến đối với sự tự tin ngày nào của chị có phần giảm sút.

Sau 1 năm sinh đẻ, không luôn tin tưởng dùng một chế độ giảm eo nào do quỹ thời gian hạn hẹp cộng thêm môi trường làm việc văn phòng liên tục ngồi lâu, nên vòng hai của chị chạm mốc 92cm. Nét mặt chị buồn hơn khi kể rằng chồng mình ngày càng lạnh nhạt với vợ, chị tin chắc là do vóc dàng xồ xề, kém thẩm mỹ của chúng ta sau khi sinh đẻ.

Nhận thấy mình cần phải làm gì đó để khắc phục nhược điểm này để hoàn thành tốt công việc và bảo quản hạnh phúc gia đình, chị đã nghiên cứu kỹ rất nhiều các phương pháp thông qua mạng internet và quý cô bè, đồng nghiệp. Tình cờ chị biết đến cách thức giảm cân bằng Body Laser mang lại có kết quả tốt giảm mỡ bụng lên đến 95 % chỉ sau 1 lần chữa trị duy nhất. Khá tin tưởng sau khi nhận được nhiều lời khuyên và thông tin nghiên cứu kỹ kỹ được, chị đã lựa chọn thực hiện giảm trọng lượng, hủy mỡ với Body Laser.

Chị Thúy có một công việc hiếm thời gian, khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi chị dành hết để săn sóc con cái, không xảy ra điều kiện để tập các bài thể dục giảm cân hay ăn kiêng hà khắc. Khi được biết công nghệ Body Laser có hiệu quả hủy mỡ, giảm cân chỉ sau một lần điều trị, trong giai đoạn 60’, chị đã trải nghiệm và thấy thực sự bất ngờ.

Quyết định trải nghiệm Body Laser đã giúp chị Thanh Thúy sở hữu lại được vóc dáng thon thả như thời còn con gái. Chị mong muốn hầu hết một vài người chúng ta hiện đại như mình cũng tìm được mẹo vàng để trẻ trung và thành đạt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Công nghệ hủy mỡ bụng bằng Body Laser là công nghệ hủy mỡ giảm béo với một số ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đây như mau chóng, an toàn, không để lại sẹo và đối với hiệu quả nhìn thấy ngay lập tức nên rất được ưa chuộng tại Mỹ và châu Âu.

Theo: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét