Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Sữa dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa dê được coi là tốt hơn sữa bò. Sản phẩm bồi dưỡng sữa dê đối với bé thời điểm ngày nay rất đa dạng như sữa dê tươi, sữa dê cô đặc dạng viên, sữa dê dạng bột…

Tag: sữa dê nào tốt cho bé.
Chúng ta cùng so sánh xem giá trị giữa 2 loại sữa dê và sữa bò làm thế nào nhé

Hàm lượng vitamin

Sữa bò không chứa vitamin A trong ngay lúc đó sữa dê chứa lượng lớn vitamin A.
Lượng vitamin lớn trong sữa dê được đánh giá là có giải pháp làm mất các tế bào ung thư. Các chuyên gia cũng khuyên những người dễ có nguy cơ gặp rắc rối với gan có mẹo hay tiêu hoá sữa dê tốt hơn sữa bò.

Tham khảo: thuốc uống bổ não cho người lớn

Dưỡng chất

sua de vmores goat milk 300 vien có hàm lượng chất riboflavin, kali, protein, calci nhiều hơn sữa bò. Khi uống một cốc sữa dê thì hàm lượng protein bổ sung thêm dưỡng chất cho các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ nhiều hơn là khi uống một cốc sữa bò.
Sữa dê có chứa một lượng lớn amino acid cần thiết cho các bộ phân cơ thể, hơn nữa trong sữa dê còn chứa nhiều acid béo có lợi gấp ba lần sữa bò. Lượng chất béo có ích này là “vũ khí” giúp toàn bộ cơ thể phụ nữ chống lại những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, rắc rối với hệ tiêu hoá, ung thư…

Xem thêm: thuoc bo sung canxi

Thời gian hấp thu

Các thành phần từ chất béo có trong sữa dê ít hơn sữa bò nên dễ tiêu hoá hơn sữa bò. Sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu. Uống sữa dê đều đặn sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm tăng khoáng hoá cho khung xương, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.
Vì thế các chuyên gia khuyên một số người gặp rắc rối với hệ tiêu hoá, người có tiền sử mắc chứng khó tiêu thì nên tin tưởng không ngừng nghỉ sử dụng sữa dê. Sữa dê cũng có cách thức được dùng để điều trị chứng táo bón.
Với những người mắc bệnh hen suyễn hay dễ bị dị ứng cũng nên chọn sứa dê vì sữa dê dễ hấp thu hơn với sữa bò.
Xem thêm về bổ sung chất bổ dinh dưỡng cho bé với: mua dầu cá omega 3 ở đâu

Bạn nên quan tâm: thuốc bổ xương khớp

Sữa dê có tác dụng phòng bệnh ở trẻ em

Trong sữa dê có chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ. Sữa dê tiệt trùng theo biện pháp Pa-xtơ rất tốt đối với những trẻ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh dạ dày.
Các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón và các vấn đề về hô hấp có giải pháp được hạn chế khi đối với trẻ dùng sữa dê.
Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa dê lên men rất lý tưởng đối với những người bị dị ứng với sữa bò.
Sữa dê giúp phụ nữ đề phòng căn bệnh tiểu đường do nó có chứa nhiều clo, flo – là một vài chất tiệt trùng tự nhiên cần thiết đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể chống lại một số căn bệnh nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng.

Nguồn: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét