Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Nhau thai cừu Aveyron là tế bào gốc phôi Embryoblast có giải pháp làm chậm quá trình lão hóa và giúp da mịn màng, trắng sáng. Làn da đẹp nhất là ở độ tuổi 20-25, sau độ tuổi này da sẽ bị lão hoá nhanh chóng vì quá trình trao đổi chất suy giảm từng ngày. Khi càng lớn tuổi, da sẽ trở nên kém rạng rỡ và không còn săn chắc. Trong khi thời gian là kẻ thù số một của làn da thì các yếu tố khác như môi trường ô nhiễm, áp lực công việc và gia đình, ăn uống không đủ chất càng làm cho quá trình lão hóa diễn ra mau hơn.

Lão hóa là quy luật tự nhiên không thể đào thải, nhưng chúng ta có biện pháp làm chúng chậm lại. Công nghệ nhau thai của con cừu mẹ mẹ Averyon giúp tránh lão hóa da. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, một làn da đẹp nên đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá sớm ngay khi đang còn trẻ.

Bạn có phương pháp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách thường xuyên sử dụng nhau thai cừu cái mẹ Aveyron. Vào một số năm cuối cùng cùng thế kỷ 19, một bác sĩ thẩm mỹ người Pháp, Tiến sĩ Michel Tordjman đã tập hợp một nhóm chuyên gia khởi động chương trình nghiên cứu về chống lão hóa da. Dựa vào các chương trình nghiên cứu kỹ kỹ, công nghệ trẻ hóa da bằng nhau thai cừu cái cái Aveyron đã ra đời.

Sản phẩm gồm sự kết hợp của 4 loại tế bào phôi thai cừu: tế bào xương, tế bào máu, tế bào tạng và tế bào da. Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã sử dụng biện pháp trẻ hóa da bằng nhau thai của con cừu Aveyron. Nhau thai cừu Aveyron chứa 18 trong tổng số 20 loại axit nucleic không thể thiếu đối với con người.

Tham khảo: kem duong da chong nhan tot nhat

Tham khảo thêm: colagen

Xem thêm: kem chống da bị rạn sau khi sinh

Đặc biệt là tế bào gốc phôi Embryoblast có mẹo hay làm chậm quá trình lão hóa  giúp làn da mịn màng, trắng sáng, làm đều màu da và loại bỏ sạm. Làn da sẽ được cải thiện sau một thời gian ngắn không ngừng nghỉ sử dụng. Các tế bào gốc phôi nhau thai khi được đưa vào các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ thúc đẩy sự phân hóa tế bào và sửa chữa tế bào, đặc biệt với các tế bào hư hỏng liên tục cần sửa chữa.

Các tế bào mới ngay được chế tạo, có tác dụng giúp ngăn ngừa bi kịch lão hóa sớm của biểu bì, khiến làn da và các bộ phân toàn bộ cơ thể tươi trẻ, mịn màng và duy trì nét thanh xuân. Theo ngôi sao

Bí quyết gìn giữ nhan sắc của mỹ nhân Ấn ĐộTrẻ hóa vùng kín bằng Petit Lady – Action IIBảo vệ làn da trước ánh nắng mùa hạTrẻ hóa da không cần phẫu thuật ở tuổi 30+Loại bỏ vùng da sẫm màu cho cổBí quyết giữ gìn vẻ tươi trẻMuốn da trẻ lâu, chọn mỹ phẩm có thành phần antioxidantGiải pháp giúp trẻ hóa da không cần phẫu thuậtTrẻ hóa làn da nhờ mật ong và chuốiĐẹp da khỏe dáng nhờ nhau thai cừu cái Aveyron

Tham khảo thêm tại: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét