Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Đối phó với da bị rạn cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho chị em. Thường, khi các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên một số vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi có bầu. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân cơ thể mình trong gương thời kỳ hậu sinh con.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi có bầu, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ nứt da khó mà chữa trị.

Tham khảo: ban vien uong collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ những phương pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có kết quả tốt trong việc điều trị và phòng tránh nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ có kết quả tốt trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có cách giúp giảm sự tạo ra của vết rạn nứt da. Càng hữu hiệu hơn khi những vết rạn mới xuất hiện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Tham khảo: thuoc kich thich moc toc nhanh

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ thoa kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra những hạt nhỏ li ti (có biện pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Bạn nên quan tâm: giam den

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết rạn nứt da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và làm tăng số lượng sợi collagen, elastin, vàsản xuất melanin rất hữu hiệu trong việc điều trị vết rạn da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được thông báo trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, giải pháp laser còn có hiệu nghiệm trong việc biến đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét