Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Trứng không chỉ bổ sung thêm dưỡng chất nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn mỗi ngày, mà còn chứa một vài thành phần giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hè!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều công dụng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có công dụng chống ung thư,tránh oxy hóa, có công dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có tác dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như thúc đẩy quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Tham khảo: collagen dep da cua my

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với quý cô thêm một tác dụng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hè thêm tươi tắn với việc tin tưởng sử dụng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, đơn giản này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó phụ nữ hãy để riêng lòng đỏ để thường xuyên dùng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi áp dụng làm mặt nạ.

Xem thêm: giam den cua nhat

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt chị em và mang lại những lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận thấy cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Bạn nên đọc: thuoc moc toc nhanh

- Sau thời điểm rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ hiệu nghiệm hơn nếu phụ nữ tin tưởng sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có cách thức sẽ làm khô làn da của bạn, từ đó hãy gần như rằng chị em liên tục tin dùng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong một vài chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu phái yếu muốn một nước da đẹp và phụ nữ đang sở hữu một làn da khô, thường xuyên dùng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có lợi đối với chúng ta.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và bôi lên làn da của chúng ta, để như vậy trong khu vực da vòng 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của chị em bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử thường xuyên thường xuyên tin tưởng sử dụng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong vòng 1 tháng phụ nữ sẽ thấy làn da của bạn được cải thiện nhanh chóng. Nhưng không được quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc chị em thành công!

Tham khảo thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét