Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã ứng dụng rất nhiều biện pháp và bí quyết, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chúng ta lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có mẹo vàng gì để giúp đối với lông mi của bạn trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi sau đây không ngừng nghỉ để bạn đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi thường xuyên sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên thường xuyên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên đọc: mua sua ong chua

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng mình không nên bỏ qua. Rất dễ làm, chúng mình chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Bạn nên đọc: collagen uống

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng mình cũng cần phải dùng thêm thuốc uống mọc misản sinh từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của chúng mình được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tin tưởng sử dụng thuốc dài mi sẽ bồi dưỡng đầy đủ mọi những một số dưỡng chất quý cần thiết để giúp mi mau chóng dài và dày hơn.

Tham khảo: thuốc uống trắng da toàn thân

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài áp dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng mình không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng phương pháp chiều chuộng lông mi bằng trà xanh, chúng mình hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ luôn tin tưởng dùng thức ăn thích hợp
Chế độ bổ sung thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm biến mất ăn một số thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng mình hữu hiệu cao nếu chúng mình ứng dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút bạn nhé!

Xem thêm tại: http://focus.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét