Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã áp dụng rất nhiều biện pháp và mẹo vàng, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của bạn lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có phương pháp hay gì để giúp đối với lông mi của chúng mình trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi dưới đây không ngừng nghỉ để chúng ta đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không được bỏ qua. Rất dễ thực hiện, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Xem thêm: colagen

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng viên uống mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng mình cũng cần phải dùng thêm thuốc mọc misản xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của chúng mình được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tin tưởng sử dụng thuốc uống dài mi sẽ bổ sung thêm chất bổ đầy đủ mọi một vài dưỡng chất quý hiếm quý cần thiết để giúp mi nhanh chóng dài và dày hơn.

Xem thêm: thuoc trang da tot nhat

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài áp dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng ta không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chấtngăn chặn oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng cách thức chiều chuộng lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ sử dụng thức ăn thích hợp
Chế độ tin dùng thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng ta muốn có một hàng mi dài và dày, hãy đẩy lùi ăn một số thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng biện pháp tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng mình kết quả tốt cao nếu chúng mình áp dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng ta nhé!

Xem thêm tại: http://focus.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét