Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

Cách làm dài hàng mi từ tự nhiên nhờ dầu oliu

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời đối với đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ đối với khuôn mặt của mỗi chị em gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cho mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các phái yếu bí kíp làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

 

 

 

Một số bạn gái thường tìm cho mình giải pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có cách ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy làm thế nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất đơn giản, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến chị em kinh nghiệm từ dầu oliu nhé!

 

 

 

 cách làm dài lông mi tự nhiên 

 Đầu tiên phái yếu đừng bỏ qua các bước chiều chuộng mi cơ bản nhé! 

Bạn nên quan tâm: thuoc uong moc toc

Lông mi mọc từ nang lông, có cấu trúc có nhiệm vụ như tóc trên đầu của bạn. Thông thường, lông mi luôn bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Phái yếu nên nhớ, lông mi của quý bà cũng có thể rụng do tin dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có giải pháp bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có cơ hội bị rụng do các chất ô nhiễm có cách đọng trên mí mắt, đào thải sự tăng trưởng của lông mi.Thuoc moc long mi

 áp dụng phương pháp nâng niu lông mi 

Bạn nên đọc: bio marine collagen

 

 giải pháp làm dài lông mi tự nhiên 

Phái yếu có giải pháp ứng dụng một số phương pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng phương pháp đẩy lùi để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, ngăn chặn các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi liên tục hơn.

 Cắt tỉa lông mi đúng giải pháp 

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, phụ nữ nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Tag: thuoc collagen c type 1&3

Điều này rất giống khi chúng ta cắt tỉa hoa hồng. Khi chúng ta tỉa đúng mẹo nhỏ, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 thường xuyên liên tục tin tưởng sử dụng tinh dầu oliu cho lông mi 

 

 cách thức làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu 
 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của phái yếu trước khi chị em đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của chị em dày và dài hơn.
 

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Luôn tin tưởng dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép một số những dưỡng chất quý quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.Thuoc uon mi cong
 

Điều này có cơ hội phải mất đến một tuần trước khi quý cô nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó phái yếu có cách ứng dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng thoa dầu nhé.
 

Nếu hàng mi của bạn quá thưa và không ngừng nghỉ gãy rụng, phụ nữ nên tin tưởng tin tưởng sử dụng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với tin tưởng thường xuyên sử dụng Viên uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần quý bà sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!
 

Chúc quý bà thành công!!

Theo: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét