Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Thông thường để ‘xóa’ đi dấu nhăn hoặc làm biến mất chúng hình thành, bạn phải có chế độ bồi bổ thực phẩm và chăm sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có những cách ‘chữa cháy’ rất hiệu quả để bạn tạm thời xóa đi nếp nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng nó.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng ta dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng sử dụng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là đẩy lùi tin tưởng thường xuyên dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy thường xuyên dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Tham khảo: thuốc super collagen c

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các vết nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những dấu nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có giải pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ tăng cường hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến vết nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Đọc thêm: thuoc collagen 390 vien cua my

Nên kẻ mắt

Bạn có khả năng tin tưởng sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có bí kíp chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có cơ hội khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng rất là quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng mình. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có mẹo hay thường xuyên dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép phép phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Đọc thêm: thuốc uống gogobig

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của chúng mình tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của bạn. Chăm sóc da hàng ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hiện diện vết nhăn.

Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ nâng niu thì việc giấu đi một vài vết nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng ta cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thật hoàn hảo với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không được phép thường xuyên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp bạn giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét