Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Sua Ong Chua hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (loại SP có Giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do một số con ong thợ tiết ra để để riêng cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa.Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng, trong đó, nhiều loại thân con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một vài enzym, hormon hướng sinh dục.

Tag: thuoc tri nam nhat

Sữa Ong Chúa được xem là loại Thuốc bổ cao cấp, có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có có chức năng của các cơ quan trong thân bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, trẻ thơ suy dinh dưỡng, đàn bà sau khi đẻ bị thiếu máu, ít sữa. Viên còn chữa đau bao tử, ruột, tăng áp huyết, áp huyết thấp, hen phế quản, viêm mũi dị ứng và có biện pháp ngăn chặn những vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch. Liều dùng bình thường hằng ngày là 2-3 ml uống viên sữa ong chúa có tốt không.

Đọc thêm: transino white c 180v

Sữa đã được bào chế dưới dạng biệt dược apiserum gồm sữa ong chúa 10,4mg và mật ong 5ml cho 1 ống, uống trong ngày với nước vào khoảng nửa giờ trước khi ăn sáng. Và nhiều biệt dược khác như apilat, apivit, apiharnil, vita-apinol.

Sữa ong chúa còn được chế biến thành bột ở dạng đông khô và đóng thành Viên uống, mỗi Viên uống có 0,06g Sữa Ong Chúa dùng để chữa một vài bệnh thần kinh, rối loạn tiêu hóa, thiếu máu, đặc biệt cho trẻ nít và người cao tuổi.

Bạn nên đọc: vien uong collagen

Dùng ngoài để làm da dẻ mịn màng chữa tàn nhang, trứng cá ở quý bà; viêm da mủ, mụn nhọt và chàm nhẹ ở trẻ lọt lòng, có cách dùng dạng kẽm sữa ong chúa để bôi hằng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 

 

 

 

Theo tài liệu nước ngoài, sữa ong chúa tương tự như hormon, có biện pháp điều hòa kinh nguyệt và kích thích sinh dục trong một số trường hợp. Uống sữa ong chúa thấy bệnh trạng thuyên giảm rõ rệt ở người mắc bệnh liệt rung (Parkinson) và bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ. Còn cho người bị liệt dương, sữa ong chúa làm khả năng sinh dục dần dần được khôi phục  sữa ong chúa royal jelly costar.

Tuy là loại Viên uống bổ cao cấp, quý hiếm, nhưng sữa ong chúa lại bổ sung chất bổ cho thân thể lượng nhiệt năng rất lớn, nên khi dùng phải tuân nghiêm nhặt liều lượng, thời kì điều trị, nhất là đối với người có bệnh tăng áp huyết, bệnh về mạch máu. Người bị dị ứng với Viên, bị bệnh hen, bệnh Addison do suy giảm về mặt nội tiết của vỏ thượng thận, nữ giới đang hành kinh cũng không được phép phép dùng sữa ong chúa để tránh một vài phản ứng phụ không có kết quả tốt đối với sức khỏe.

 

 

 

Tham khảo thêm tại: http://biquyettangcuongtrinho.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét