Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Một số loại thực phẩm khiến chúng mình có phương pháp hay bị già và xấu đi nếu tiêu thụ quá nhiều.

1. Đồ ăn quá mặn

Những loại đồ ăn chứa nhiều muối sẽ gây tích nước trong tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể khiến da bị căng mọng như bị phù nề. Mặt khá đồ ăn mặn cũng làm khô da, gây bọng mắt sưng to nếu phái yếu ăn chúng vào lúc trước khi đi ngủ.

2. Đồ ăn chứa nhiều gia vị

Các loại gia vị có phương pháp tốt cho hệ tiêu hóa nhưng cho da thì không. Đồ ăn có chứa nhiều gia vị có cơ hội dẫn đến các hiện tượng kích ứng khiến da bị ngứa, ảnh hưởng tới tông màu da và khiến da bị mẩn đỏ. Nó làm cho da không nên phép sạch và nhanh bị lão hóa, làm quý cô trông có vẻ rất mệt mỏi.

Bạn nên đọc: kem rạn da cho bà bầu

3. Các loại thịt nguội

Thịt nguội rất tiện dụng và rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại hiện đại hiện tại. mặc dù vậy, chị em nên làm mờ nó hết mức có mẹo vàng. Thịt nguội chứa nhiều muối và những chất khiến da chúng mình bị ảnh hưởng, làm hầu hết toàn bộ cơ thể nặng nề hơn và làn da mệt mỏi.

Thay vì thịt nguội, hãy bỏ chút thời gian để chế biến đồ tươi. Sự lười luôn luôn tạo một số điều bất lợi.

4. Thịt đỏ

Bạn không nhất thiết phải trở thành một người ăn chay. Tuy nhiên việc tiêu thụ thịt đỏ (thịt bò, lơn….có màu đỏ) đồng nghĩa với việc có thêm nhiều dấu nhăn hình thành trên gương mặt chúng ta hơn. Thịt đỏ cũng chứa hàm lượng mỡ cao khiến phụ nữ có thể mắc nhiều bệnh.

Đọc thêm: mỹ phẩm trắng da tốt

Chính bởi vậy, việc cắt giảm khẩu phần thịt đỏ, làm tăng thịt trắng như hải sản, cá đồng và rau xanh rất có hiệu nghiệm cho nhan sắc về lâu về dài.

5. Kẹo

Ăn nhiều kẹo không hề có kết quả tốt chút nào cho sức khỏe, đặc biệt là đối với nhan sắc. Kẹo chứa quá nhiều đường, là nguyên nhân gây lão hóa sớm của da, thậm chí chúng là “tặng” đối với quý cô một vài đường quầng thâm căng mọng, xấu xí dưới mắt.

Xem thêm: thuốc chống nứt da cho bà bầu tốt nhất

6. Doughtnut (Bánh Donut)

Vừa là đồ chiên lại lắm đường, chiếc bánh rán kiểu Tây không hề vô hại như quý cô tưởng. Tuy nhiên, nếu chị em nghiện ăn kiểu bánh này đối với chế độ ăn sáng thì hãy dùng bánh Donut được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như mật ong thay thế cho đường và dầu thiên nhiên thay thế cho mỡ.

7. Thực phẩm có chứa nhiều Carbohydrate

Tiêu thụ quá nhiều carbohydrate (có trong một số loại tinh bột) khiến quý cô có năng lượng để hoạt động. Mặc dù vậy, chúng là kẻ thù của làn da khi phá hoại nhiệt tình mạng lưới collagen dưới da. Điều này có nghĩa là ăn nhiều tinh bột khiến da chị em bị chảy xệ và không khỏe mạnh.

Cách giải quyết là chị em nên đổi việc ăn bánh mì sang ăn salad và ăn nhiều rau xanh thay vì các chế phẩm từ carbohydrate như gạo hay bánh mì.

8. Rượu

Ai cũng biết tác hại của rượu đối với làn da nhưng nhắc lại có lẽ cũng không thừa. Uống nhiều rượu khiến da bạn bị mất nước, trở nên khô hạn hơn và trở nên xám xịt. Nếu bạn không thể bỏ được rượu, hãy đẩy lùi bằng cách uống rượu pha với nước quả như cocktail. Cách này sẽ khiến da bớt bị khô hơn.

Tham khảo thêm tại: http://thuocviencollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét