Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

 Da là cơ quan lớn nhất của toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể, có diện tích đến 1,5-1,8 m2 ở người lớn. Da đảm đương nhiều có trách nhiệm: giữ gìn các bộ phân cơ thể trước ngoại cảnh như va chạm cơ học, các dịch lỏng, bức xạ, nhiễm trùng; điều hòa nhiệt độ thân thể;sinh sản Vitamin D giúp cố định Canxi vào xương; tiếp nhận các cảm giác: nóng, lạnh, đau, đè nén, tiếp xúc, tạo vô vàn xúc cảm trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đối với nữ, da còn có có trách nhiệm không thể thiếu – làm đẹp.

Đọc thêm: te bao goc nao tot nhat

Làn da: vừa tạo nét đẹp, vừa là nơi cần chăm sóc nhất của nữ giới

Vẻ bề ngoài của da mặt rất quan trọng và nữ giới luôn dõi theo. Mụn trứng cá là kẻ phá bĩnh đáng ghét đối với các cô bé tuổi dậy thì. Dấu chân chim làm phai đi nét xuân của nữ giới sau tuổi 30. Da mỏng, khô, các dấu nhăn sâu và chảy xệ ở tuổi mãn kinh. Các tác động từ bên ngoài như tia nắng mặt trời, khói bụi, hoặc từ bên trong tất cả cơ thể do các gốc tự do cũng góp phần làm tổn thương da. Phái nữ đã biết cả dãy loại loại sản phẩm để lựa chọn chăm sóc da của người dùng: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm có có có trách nhiệm, thực phẩm có tác dụng nuôi dưỡng và làm đẹp da, cách chăm sóc da.

Đọc thêm: thuốc uống collagen của úc

Nay phái nữ cũng nên biết thêm cơ chế làm đẹp da tự nhiên của các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể

Tham khảo: tinh chat collagen mua o dau

Estrogen kích thích sinh tổng hợp collagen là cơ chế làm đẹp da tự nhiên

Nội tiết tố sinh dục nữ estrogen ngoài tác động phát triển bé gái thành thiếu nữ, còn có chức năng lên làn da. Da của người chứa rất nhiều protein, trong đó một loại protein có tên là collagen chiếm đến 70-80% protein của da giúp làm đẹp da. Collagen đượcchế tạo từ một loại tế bào của da có tên là nguyên bào sợi (fibroblast) có các thụ thể estrogen. Estrogen sẽ gắn lên các thụ thể này, kích thích nguyên bào sợi tổng hợp collagen và elastin – sợi tạo đàn hồi cho da. Như vậy estrogen giữ trách nhiệm chính kích thích sinh tổng hợp collagen và elastin – là các thành tố làm da mềm mại và đàn hồi.

Xem thêm: collagen cua nhat

Bổ sung collagen giúp trẻ hóa da.

Do thực tế từ sau 20 tuổi, tác động của estrogen giảm dần, nên collagen và elastin do dasinh sản ít đi, tạo ra các nếp nhăn li ti thứ nhất ở khóe mắt, và sau đó phát triển nhiều ngoài ra. Khi đó việc đuợc bổ sung đủ collagen sẽ giúp da khôi phục trẻ và khỏe.

Xem thêm: thuoc moc toc hieu qua nhat hien nay

Làm đẹp da theo cơ chế tự nhiên của các bộ phân cơ thể.

Mầm đậu tương mô phỏng theo cơ chế tự nhiên của các bộ phân các bộ phân cơ thể là tác động lên da đểsản xuất collagen.

Mầm đậu tương (giá đậu nành), tiếng Anh là soy-bean sprouts, được người châu Á tin dùng từ hàng ngàn năm. Mầm đậu tương chứa isoflavon, một chất có tác động có nhiệm vụ như estrogen nên kích thích dasinh sản collagen. Các kết quả nghiên cứu kỹ ở Thụy Sĩ và Brazil cho biết isoflavon giúp tăng cường bề dày, độ chắc và làm ẩm da, tăng số lượng sợi collagen, sợi elastin và mao quản huyết dưới da, làm giảm các dấu nhăn.

Bí quyêt làm đẹp da cho nữ giới

Bí quyết đó là kết hợp của 6 dược liệu quý thiết yếu cho phái đẹp. Thảo dược thứ nhất là Mầm đậu tương giúp kích thích dasản xuất collagen, làm chậm quá trình lão hóa da, khử gốc tự do làm sáng da, giúp tóc mượt, móng chắc khỏe, hoạt hóa tế bào miễn dịch và giúp cải thiện các triệu chứng tiền/mãn kinh như cơn bốc hỏa, khô âm đạo, loãng xương, sa sút trí tuệ.

Bên cạnh đó còn có 5 cây thuốc quý khác giúp tăng cường estrogen, bồi bổ hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể, tăng miễn dịch và làm đẹp da, đó là: Tật lê giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể sinh tổng hợp nội tiết tố sinh dục nữ estrogen, kích thích cơ quan sinh dục hoạt động, Đương quy giúp hoạt huyết, Tam thất có công dụng bồi bổ, tăng sinh lực, làm đẹp da, Nhàu chống oxi-hóa, tăng cường miễn dịch, tăng sinh lực, Linh chi làm đẹp da, làm tăng miễn dịch./.

Theo tìm hiểu từ Mibelle Inc, Thuỵ Sĩ

Tham khảo thêm tại: http://collagen.trinamda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét