Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016

Lời khuyên giúp dưỡng trắng làn da cho chúng ta

Lời khuyên giúp trẻ hóa làn da cho chúng mình

Năm tháng trôi đi, một vài nét xuân trên da của chúng mình cũng mất dần. Một trong những cách thức để cứu cánh coi làn da của bạn là cách thức bồi bổ collagen cho da. Từ đó giúp da căng mịn, tươi sáng và xóa mờ những dấu nhăn trên da mặt chúng ta. Vậy chúng ta có như thế nào để bồi dưỡng Collagen?

Dấu hiệu lão hóa trên da

Collagen là thành phần quan trọng trong cấu trúc da. Elastin và Collagen chiếm tới 70% cấu tạo da, duy trì độ căng mịn xem làn da. Khi thiếu hụt Collagen, làn da bạn trở nên tối sạm, làn da giảm công thức sẽ bị chảy sệ, đặc biệt, nếp nhăn sẽ hiện diện mau lẹ.

Bổ sung Collagen hợp lý

Viên uống ELASTIN COLLAGEN giúp bồi dưỡng hàm lượng Elastin và Collagen cho da. Da hấp thụ Collagen và Elastin, hình thành cấu tạo da bền từ đó giúp giảm nếp nhăn và giảm đáng kể các dấu hiệu chảy sệ trên da. Làn da khỏe mạnh, săn chắc từ bên trong giúp bạn tự tin trong cuộc sống hiện đại.
 
Việc bổ sung thêm dưỡng chất Elastin và Collagen cho da là việc cần thiết. Xong chế độ sinh hoạt của bạn cũng tác động lớn tới làn da của chúng ta. Để bảo quản làn da của chúng mình, bạn hãy chú ý duy trì một vài những lịch trình tích cực và từ bỏ các kế hoạch tiêu cực gây ảnh hưởng tới làn da của chúng mình.
 
Thói quen tích cực
 
Trong chế độ ăn mỗi ngày, bạn nên ăn nhiều các thức ăn có lợi như trái cây, rau củ, một số loại cá biển. Duy trì chế độ tập thể dục để các bộ phân cơ thể khỏe mạnh vì vậy da chúng mình cũng sẽ khỏe mạnh. Thỉnh thoảng chúng mình có giải pháp tự massage da mặt của người dùng nó để hạn chế sự tạo ra dấu nhăn trên da.


Bổ sung các thực phẩm có ích cho da
 
Thói quen tiêu cực
 
Một số thói quen bồi bổ thực phẩm, sinh hoạt mỗi ngày có giải pháp vô tình lấy đi sự trẻ trung trên làn da của chúng mình. Bạn nên ngăn chặn tin tưởng thường xuyên dùng những loại nước uống có gas, có chất kích thích như bia rượu hay cà phê. Ăn các đồ ăn chế biến quá kỹ có chứa các độc tố cũng ảnh hưởng lớn đến làn da của chúng mình.

Bạn cũng không nên ngủ quá khuya. Các chuyên gia sắc đẹp khuyên bạn nên đi ngủ trước 23h và ngủ đủ giấc. Bạn không nên ngồi máy tính quá nhiều. Các tia gây hại từ màn hình máy tính có cơ hội làm da của chúng ta sạm màu. Ngồi điều hòa cũng không hề tốt cho da của bạn. Da bạn ngồi điều hòa liên tục sẽ dễ bị khô – xuất hiện nên các dấu nhăn trên da.

Hãy chăm sóc da của chúng mình, làm cuộc sống hàng ngày của chúng mình luôn mới và tươi trẻ.

Tham khảo thêm tại: http://thuocbokhop.phongbanvemaybay.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét