Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Giải pháp điều trị nám sau khi sinh hiệu quả

Nám da sau sinh là biểu hiện của sự suy giảm Estrogen và Progesterone sau khi thai kỳ kết thúc, dẫn tới sự rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố da.

Nám da sau sinh là bệnh lý thường gặp và có cách hay nhất tự khỏi sau 1 thời gian, khi các bộ phân hầu hết cơ thể người mẹ lấy lại cân bằng nội tiết tố, giải tỏa stress. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp nắm da ăn sâu và đậm dần lên theo thời gian chứ không mờ đi, và điều này là nguyên nhân khiến chị làn da sạm đen, già nua hơn.

Đọc thêm: thuoc uong trang da cua nhat

Để chữa trị nám da sau khi sinh, quý cô nên dùng các biện pháp để chăm sóc làn da từ bên ngoài như đắp mặt nạ, tẩy da chết từ muối, đường nâu, chanh, kết hợp với chế độ ăn uống giàu đậu nành, rau ngót và nghệ. Các liệu pháp này giúp cải thiện làn da của mẹ mau chóng, đồng thời mẹ nên kết hợp với chế độ ăn ngủ điều độ. Và mẹ đừng quên rau ngót, loại rau giúp làm sạch nhau thai, tốt cho mẹ sau khi sinh, đồng thời có tác dụng đào thải vết nám da.

Xem thêm: kem duong trang da mat cua han quoc

Chữa nám da hiệu quả sau sinh, các mẹ cần nhớ kỹ nguyên tắc sau:

Tránh tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng tác động làm vết nám thêm đậm màu và phát triển hình thành một số mảng nám mới do đó việc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là cần thiết để khôi phục làn da nám sạm sau sinh và giúp da bị nám phục hồi.
Không dùng mỹ phẩm và mỹ phẩm điều trị nám da sau khi sinh

Tham khảo: thuốc mọc lông mày

Mỹ phẩm và hóa chất thực sự không dành cho các mẹ để điều trị nám da sau khi sinh. Chúng có mẹo hay ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của em bé thông qua đường sữa.

Coi trọng việc kiêng cữ

Không phải tự nhiên người phụ nữ sau khi sinh phải kiêng cữ nhiều đến vậy. Đây là thời gian để đối với các bộ phân cơ thể của họ thích nghi dần trở lại với sự sửa đổi của các nhân tố như nội tiết tố, hormone trong các bộ phân tất cả các bộ phân cơ thể và cả việc phải chăm sóc em bé. Đồng thời, kiêng cữ cũng là cách hiệu quả để mẹ giảm thời gian vết nám bám lại trên làn da của người dùng nó. Vì vậy, mẹ đặc biệt không được coi nhẹ thời gian kiêng cữ sau khi sinh, để có một sức khỏe tốt và làn da đẹp sau này.

Nếu thực hiện đầy đủ các giải pháp chiều chuộng, duy trì chế độ sinh hoạt, tin dùng thực phẩm khoa học… mà hiện tượng nám da vẫn không cải thiện thì chúng ta có biện pháp tìm đến cách thức chữa trị nám công nghệ cao bằng laser giai đoạn này.

Tham khảo thêm tại: http://dongtrunghathao.sieuthihangchuan.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét