Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Phương pháp tắm trắng tự nhiên với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặc,chế tạo từ cá da trơn sẽ mang lại đối với quý cô làn da trắng hồng.

Tôi 22 tuổi, sở hữu nước da ngăm đen bẩm sinh. Tôi muốn tìm một biện pháp tắm trắng an toàn để cải thiện màu da mau chóng mà không cần lột tẩy da hoặc có tác động xấu đến sức khỏe, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Trang)

Trả lời:
Ở lứa tuổi từ 18 đến 22, kết cấu da đã dần được hoàn thiện, tuy nhiên vẫn khá nhạy cảm trước các tác động từ môi trường bên ngoài hoặc việc tin dùng hóa mỹ phẩm không đúng cách.
Để có được làn da trắng, nhiều phái yếu gái đã lựa chọn các biện pháp làm trắng “thần tốc” thường tin tưởng tin tưởng tin tưởng sử dụng hàm lượng corticoid cao (một chất bào mòn da có tác động mạnh hơn axit) nên khi thẩm thấu vào da có tác dụng làm trắng nhanh do đã loại bỏ lớp tế bào sừng bảo quản da ngoài cùng, làm da trở nên mỏng yếu hơn và tưởng như trắng hơn. Tuy nhiên, một số phương pháp này chỉ đem lại cảm giác trắng “ảo” trên bề mặt da chứ không tác động sâu được xuống tầng hạ bì, nơichế tạo các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính làm sậm màu da). Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra ngoài, da dễ dàng bị bắt nắng và mau chóng bị sạm đen trở lại. Chưa kể, các biện pháp tắm trắng lột tẩy này có biện pháp hiện diện nhiều hậu quả nguy hiểm như: gây rối loạn sắc tố da, kích ứng da, tệ hơn là ung thư da…

Tham khảo thêm: super collagen nhật bản

Tag: gia thuoc collagen c

Các giải pháp tắm trắng “thần tốc” thường sử dụng hàng loạt hóa chất tẩy trắng, gây tổn thương và nguy hiểm cho da.
Do vậy, trước khi muốn cải thiện làn da, việc đầu tiên các chúng mình gái cần làm là tìm đến sự tư vấn chuyên môn để biết được rõ ràng về loại da và bi kịch da của người dùng nó nó, từ đó chọn lựa được một giải pháp làm trắng da tương thích. Như thông tin đã bổ sung thêm chất bổ bên trên, da phái yếu thuộc loại da nâu bẩm sinh nên việc thay đổi sắc độ da của phụ nữ sẽ đòi hỏi thời gian dài hơn và mức độ phức tạp cao hơn những làn da khác.

Xem thêm: collagen nhat ban

Bạn cần có sự thăm khám, tư vấn kỹ càng của chuyên gia da liễu trước khi quyết định một phương pháp làm trắng da.
Để đạt kết quả cao, phái yếu nên tìm đến một vài biện pháp tắm trắng an toàn được xây dựng thuận theo cơ chế sinh học của các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Đặc điểm chung của các cách thức này là thường chứa thành phần tự nhiên giàu dinh dưỡng cho da như cám gạo, thuốc bắc, sữa non cô đặc… Mới đây, biện pháp tắm trắng tự nhiên được phát minh chuyên biệt đối với lứa tuổi từ 16 đến 25 với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặc sản xuất từ cá da trơn, giúp tái tạo da từ tế bào mầm, ức chế sản xuất melanin, bổ sung thêm chất bổ một vài những chất dinh dưỡng vào sâu trong da nhanh gấp 16 lần những loại thực phẩm có có trách nhiệm thông thường. Do vậy, sắc độ da có biện pháp sáng lên một tone sau lần thực hiện thứ nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Lựa chọn biện pháp làm trắng có kết quả tốt, an toàn, giúp các phái yếu gái tự tin khoe sắc.
Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và thường xuyên xoa kem chống nắng khi ra ngoài, chỉ sau 2 tuần, chị em sẽ nhận thấy da trở nên sáng rõ rệt, hồng hào, đầy sức sống.

 

Nguồn: http://finepurecollagen.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét