Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người nước Nhật Bản trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người nước Nhật Bản trắng man di và trắng như sứ mà em háo quá các mẹ à. 

5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em đê mê mẹo vàng làm đẹp của một số cô gái Nhật Bản lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước Nhật. Thế rồi sang bên đất nước mặt trời mọc, em mới mục sở thị tuốt tuột.

Đặc biệt, con gái nước Nhật Bản khôn cùng cá tính, đẹp và bá lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng nuột mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng mình gái nước đất nước mặt trời mọc là em lại tủi thân cho làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lấm tấm tàn nhang nữa.

Xem thêm: mua thuoc collagen o dau

Vì có nhịp ngồi cùng các bạn gái đất nước mặt trời mọc nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng mình gái nước nước Nhật cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.

Ngoài ra, các chúng ta gái Nhật ở lớp em cũng san sớt nhiều bí quyết khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da đẹp như gái nước Nhật Bản nữa.

 - Uống nước rau củ quả xay hàng ngày 

Mỗi ngày, bạn nên  uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn phải uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có biện pháp uống nước trước cũng được. Nhưng ít ra cũng khoảng 400 – 500 ml.

Xem thêm: my pham duong da ban dem tot nhat

Chị em có mẹo vặt uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.

 - Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn và thường xuyên sử dụng  loai nuoc uong lam trang da 

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên đất nước mặt trời mọc về 5 tháng thấy da của người nước nước Nhật trắng man di và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 - Vận động trực tính 

Tham khảo thêm: kem chống nứt da sau khi sinh

Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, phụ nữ nên chịu thương chịu khó đi làm, hoạt động thuộc cấp hay tuốt toàn bộ toàn bộ cơ thể. Chẳng hạn như có cơ hội đi bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.

 - Đi spa 

Cái spa ở bên nước Nhật thì em thấy hữu hiệu cực kỳ mặc dù nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên nước Nhật, họ săn sóc da cho em bằng biện pháp Takano.

Thấy bảo dưỡng da bằng giải pháp Takano này giúp đẩy những dưỡng chất vào da gấp 200 lần thường ngày. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.

Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và điều này em cũng không được đi spa đất nước mặt trời mọc nữa rồi  uong nhieu nuoc trang da.

Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm nom da của chúng mình gái Nhật Bản, em thật sự ái mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm nom rất kỹ ngoại hình của chính mình đặc biệt là dưỡng da và điểm trang.

Có một sự thực là, các gái nước Nhật Bản đã trắng còn thích làm trắng bên cạnh đó. Giờ em đã biết, vì sao gái Nhật Bản da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính do họ chỉ ăn thức ăn gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một vài gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của mình nữa.

  •  Vân Anh 

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét