Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hàng mi đẹp cũng tăng cường thêm sự hấp dẫn đối với đôi mắt đẹp.

Bấm mi

Bấm mi quá nhiều lần và mạnh dễ gây ra bi kịch gãy mi, cong quéo mi. Ngoài yếu tố thẩm mỹ là không đẹp, mất tự nhiên thì còn ảnh hưởng đến việc phát triển của lông mi nữa đấy.
Bấm mi quá nhiều lần và mạnh dễ hiện diện bi kịch gãy mi, cong quéo mi.
Thực tế đối với thấy một hàng lông mi phát triển tự nhiên sẽ khỏe và có độ cong tự nhiên. Khi can thiệp các công cụ làm đẹp thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào đến lông mi.

Bạn nên đọc: thuoc uong collagen

Mascara

Sử dụng mascara giúp hàng mi thêm dày, rộng và long lanh. Góp phần tô điểm và tôn vinh các đường nét dẹp của mắt.
Cần lựa chọn loại mascara tương thích và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Nhưng khi lựa chọn mua mascara, chúng mình cần chọn lựa loại tương thích và có nguyên nhân xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian thời điểm hiện nay xuất hiện những loại thức ăn có trách nhiệm mascara giả đã đẩy một vài chị em vào tình huống dở khóc dở cười, chính là việc bị rụng sạch hết lông mi.
Chải mascara thường xuyên hàng ngày cũng vậy, bạn hãy quan tâm chải vừa đủ đừng tham lam quá nhiều. Tránh hiện tượng bị vón cục, bết dính gây mất thẩm mỹ mà thời gian dài còn ảnh hưởng sức khỏe của mi. Mascara quá dày làm nặng mi, tạo một sức ép lên mi và cả mắt của chúng ta nữa.

Tham khảo thêm: thực phẩm chức năng chống rụng tóc

Đọc thêm: collagen c 180 vien

Tẩy trang

Tẩy trang là một bước rất quan trọng đối việc chăm sóc sắc đẹp của các chị em, nhưng nhiều chúng mình cứ nghĩ mắt môi không quan trọng nên xử lí rất qua loa. Cặn bẩn còn sót lại từ mascara sẽ đọng lại trên mi, dính vào cả mắt của chúng mình nữa. Nghiêm trọng hơn sẽ gây các bệnh cho mắt.
Khi tẩy trang bạn phải mua loại tẩy trang chỉ dành cho mắt môi.
Khi tẩy trang các bạn hãy quan tâm mua loại tẩy trang dành riêng cho mắt môi để hiệu nghiệm tốt nhất và sạch nhất.

Dưỡng mi

Mascara dưỡng mi thường có màu trong suốt hoặc có màu nhẹ với tác dụng bổ sung chất bổ một vài dưỡng chất quý hiếm đối với lông mi. Lông mi khỏe, dày và dài khi chúng được chăm sóc đúng đủ. Mỗi chúng ta gái nên sở hữu một chai mascara dưỡng mi.

Ngoài ra, mascara cũng được dùng làm lớp lót. Một lớp ngăn cách giữa lông mi và mascara màu, mascara cũng tương tự như lớp kem dưỡng trắng da chúng ta thường xuyên sử dụng trước khi đánh kem nền lên da mặt.

Nguồn: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét