Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

 

 

Trong sữa ong chúa có chứa acetylcholine, một chất truyền thần kinh được tìm thấy trong hệ thống thần kinh tự trị và hệ thống thần kinh trung ương. Đây là một hoạt chất giúp làm tăng trí nhớ, sự bén nhạy và điều kiện nhận thức tổng thể rất tốt.

 vien sua ong chua lam dep dalà một chất được sinh sản bởi một vài con ong thợ thường với mục đích phát triển và nuôi dưỡng các con ong chúa. Chế độ bồi dưỡng thực phẩm này của sữa ong chúa, ong chúa sẽ phát triển to hơn 40 phần trăm và sống lâu hơn một vài con ong thợ gấp 40 lần. Sữa ong chúa không chỉ là thực phẩm đối với ong chúa, đó là chiến lược làm dài thêm tuổi thọ của chúng. Sữa ong chúa là một trong một vài thực phẩm dinh dưỡng phức tạp nhất trên hành tinh với khả năng chống đỡ nhiều thiếu hụt dinh dưỡng và giúp mọi người cực nhanh khắc phục một vài vấn đề mà họ có biện pháp đã được xử lý với nhiều năm. Sữa ong chúa cũng được đánh Giá sản phẩm cao về khả năng giúp tăng trí não hoạt động minh mẫn kết quả tốt hơn.

Tag: thuốc bổ não

Tham khảo thêm: mua tinh bột nghệ ở hà nội

 

 

 

 

 Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh đầu tiên được phát hiện ra. Nó được tìm thấy trong não, tủy sống, và trong suốt khu vực của hệ thần kinh. Nó kiểm soát bộ nhớ và truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào. Điều thú vị là, sữa ong chúa là nguồn gốc tự nhiên duy nhất của Acetylcholine tinh khiết. Mức độ tối ưu của Acetylcholine trong não có liên quan đếnthuốc uống chữa tiền đìnhcải thiện trí nhớ, tính lưu động của tư tưởng, và tăng thêm khả năng nhận thức có kết quả tốt.

Đọc thêm: dha 1000

 

 

 

 

 

Những người, nếu gặp gián đoạn trongsản xuất acetylcholine làm cho giảm trí nhớ, các vấn đề nhớ, mất ngủ, hồi hộp lo âu và bệnh thần kinh thoái hóa … Thì  nên dùng sữa ong chúa nhiều, vì chất acetylcholine có trong sữa ong chúa sẽ giúp chúng ta cải thiện trí nhớ và có được giấc ngủ ngon.

 

 

  Quảng cáo  

Với cấu trúc đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người bạn, nhất là làm cho chúng ta tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  lam am dao nho lai

Nguồn: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét