Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Để chiều chuộng coi làn da luôn mịn màng không tì vết, phái yếu đã phải tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm để tìm mua một số loại kem đặc biệt dành coi làn da của mình. Những loại mỹ phẩm có phương pháp giúp phái yếu có được vẻ đẹp tức thời và nếu dùng quá nhiều có cách thức gây nên nhiều hệ lụy phiền toái.

Bên cạnh đó, ngay trong nhà bếp, chị em vẫn có cách chọn lựa một vài thực phẩm có chứa nhiều thành phần lycopene để cung cấp vào món ăn cho gia đình và cho bản thân. Thông qua một số món ăn do bạn chế biến vừa bảo đảm sức khỏe vừa giúp làn da tăng cường sức để kháng xem nhưn da có cơ hội đương đầu với tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
Đọc thêm: kem tay trang rang mua o dau

Tham khảo thêm: thuoc tri hoi dau

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các chúng mình những thực phẩm thân thiết có giải pháp giúp chị giải quyết một số vấn đề về da khô ngay từ bên trong.

1. Cà chua

Cà chua chín đỏ chứa nhiều thành phần lycopene-carotenoid, vì thế hàng ngày chúng ta uống 1 -2 cốc nước cà chua sẽ có công dụng hỗ trợ đắc lực xem như làn da của chúng mình khỏi sự tác động tiêu cực bởi tia UV của ánh nắng mặt trời.

Tham khảo thêm: tinh chất laviena

2. Đậu phụ

Theo một đưa tin tại Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng ở Mỹ cho thấy rằng đậu phụ có giải pháp bồi dưỡng dồi dào thành phần isoflavones giúp làn da sinh sản lượng lớn collagen cho da. Vì vậy, khi liên tục thường xuyên dùng nhiều đậu phụ cũng có cách thức giúp phái yếu cải thiện các vấn đề về vết nhăn và trả lại sự mịn màng cho làn da hữu hiệu.
Tham khảo: kem duong transino

Tag: gia my pham nhat ban

3. Đu đủ

Đu đủ là loại thức ăn bồi bổ lượng lớn coi làn da nguồn vitamin C có công dụng giúp làn da tăng sức đề kháng và điều trị các vấn đề về da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bạn có mẹo vặt tăng cường đu đủ vào thực đơn tin tưởng tin tưởng sử dụng thức ăn mỗi ngày để giúp cải thiện các vấn đề về da.

4. Bưởi hồng

Bưởi hồng chứa nhiều thành phần lycopene và carotenoid. Vì thế khi ăn bưởi hồng có giải pháp giúp làn da luôn có sự mịn màng và cải thiện về vấn đề da khô. Một đưa tin tại Tạp chí Dược phẩm của Mỹ đã thông báo rằng những người có nồng độ lycopene cao bao giờ cũng có làn da mịn màng hơn một số người khác.
Tag: sua ong chua 63.2

5. Ngô

Ngô chứa nhiều thành phần lutein, một thành phần có tác dụng tương tự lycopene. Vì vậy, chúng ta có phương pháp bằng nhiều cách để có giải pháp tin tưởng sử dụng ngô quanh năm để luôn bảo quản làn da khi phải chịu sự  tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét