Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Bạn có tin vừa đứng 1 chân vừa đánh răng lại là 1 mẹo vàng cực tốt ko, vậy hãy cùng Mẹo Vặt Hay nghiên cứu kỹ xem nha

Những mẹo giữ sức khỏe độc đáo
1. Đứng một chân đánh răng
Kiểu đứng này sẽ giúp làm săn chắc cơ, bảo quản lưng. Bài tập còn giúp duy trì sự cân bằng và cải thiện dáng vóc. Trước tiên đứng bằng chân trái cho đến khi chúng mình thấy mỏi và chuyển sang chân kia.
2. Đặt gương trước mặt trên bàn làm việc
Thỉnh thoảng nhìn vào gương sẽ giúp chúng ta thấy mình có đang ngồi ở tư thế không đúng gây đau cổ, lưng và vai hay không. Nhìn hình ảnh mình trong gương sẽ giúp chúng ta luôn chuyển về tư thế đúng.
3. Đi mua giày vào cuối ngày
Đôi chân thường sưng lên sau một ngày làm việc và cũng do sức nóng xuất hiện. Mua vào thời điểm cuối ngày nghĩa là bạn sẽ chọn đôi giày vào lúc chân mình lớn nhất, như thế sẽ vừa vặn hơn cả.
4. Ăn nhẹ trước đi ngủ
Khi không tưởng thực phẩm, các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ lấy đường từ năng lượng dự trữ và điều này có khả năng tạo ra chứng đau đầu. Bằng cách ăn một bát ngũ cốc trước khi đi ngủ, bạn có giải pháp loại bỏ được nguy cơ đau đầu.
5. Dùng kem chống nắng hằng ngày
Có rất nhiều lợi ích khi dùng kem chống nắng cả trong mùa đông để giữ gìn da khỏi tia tử ngoại. Kem không cần có độ SPF cao, từ 15 đến 20 là đủ. Nhưng vào mùa hè có mẹo hay dùng loại 30-40, cho dù mặt trời không gay gắt đến thế.
6. Bỏ áo khoác ra mỗi khi làm việc
Nếu phải mặc vét, hãy bỏ áo ra ngay khi có cơ hội. Bất cứ loại áo gây gò bó nào cũng sẽ khiến toàn bộ cơ thể không thoải mái và làm đau lưng. Nó còn khiến chúng mình phải thở bằng nửa trên của phổi và làm đau vai, gây khó thở.
7. Nhổ ra chứ không tráng miệng sau khi đánh răng
Khi đánh răng xong, nên nhổ ra chứ không tráng một vài gì còn lại trong miệng. Dùng nước tráng sẽ làm giảm tác dụng của fluoride bởi bạn sẽ rửa sạch nó đi. Vì thế, cũng không nên dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng.
8. Nằm nghiêng về bên phải để tránh khó tiêu
Khi bạn cảm thấy ăn quá no hoặc bị chứng khó tiêu, hãy nằm về bên phải. Thực quản nối với dạ dày ở phía bên trái tất cả cơ thể nên nằm về bên phải, thực phẩm có giải pháp di chuyển tốt hơn qua đường tiêu hóa.

Xem thêm: dha 1000 của nhật

Bạn nên quan tâm: thức ăn trách nhiệm bổ não

Bạn nên đọc: mua tinh bột nghệ ở hà nội

Theo: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét