Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Lời khuyên giúp chống yếu sinh lý hữu hiệu

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng với nhiều nam giới. Điều này có giải pháp làm đối với họ không tưởng hứng thú gần vợ. Vậy có làm sao để kiểm soát tình trạng này không?
7 thủ thuật kiểm soát xuất tinh sớm ngay bên dưới đây được cho là hiệu quả:
1. &Lsquo;Tự sướng’ trước khi ‘yêu’
Điều này là cho lần thứ hai sẽ kéo dài hơn.

2. Thư giãn
Một số anh chàng được gọi là “Mr Nhanh” bởi họ luôn lo lắng khi “trình diễn”. Vì vậy, thư giãn là điều tốt nhất nên làm. Nếu một anh thuộc tuýp người căng thẳng khi “hành động”, hãy thử thư giãn bằng cách cố gắng đừng nghĩ về nó.

Đọc thêm: giá my pham cua nhat ban

3. Mang bao cao su
Khi đeo bao cao su, khả năng nhạy cảm sẽ giảm vì bao cao su giúp che điểm nhạy cảm. Đôi khi, chỉ cần một cái “bao” cũng giúp quý bà làm dài thêm trên giường.
Tag:dung thuoc xit chong xuat tinh som co hai khong
4. Về chậm
Nếu một người phái mạnh kết thúc trước người bạn đời của họ quá lâu tức là anh ấy xuất tinh sớm. Vì thế, hãy cố gắng kích thích nhiều hơn trước khi giao hợp.

Tham khảo: kem tri nam hay nhat

5. Kem bôi
Chưa có bằng chứng y học về loại kem bôi chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có loại kem bôi giúp nam giới không bị nhạy cảm quá mức và khiến họ giữ được lâu hơn. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn thử.

6. Bài tập xuất tinh sớm
Có khá nhiều bài tập tránh xuất tinh sớm. Chỉ cần vào Google và gõ “bài tập xuất tinh sớm”, sau đó xem các kết quả hiện ra. Nam giới có giải pháp luyện tập một mình hoặc tập với người phái yếu đời của người dùng.

Xem thêm: kem tri nam da cua nhat ban

7. Tránh rượu và ma túy
Để kiểm soát tốt thì không được phép “làm chúng mình” với rượu hay ma túy. Nhiều người dùng rượu và một vài loại thuốc uống thấy bị xuất tinh sớm. Do đó, để khắc phục xuất tinh sớm không xảy ra cách nào hữu hiệu bằng tránh xa rượu và ma túy.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thức ăn có trách nhiệm dưỡng da cao cấp đượctinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại sản phẩm đượcchế tạo tại Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, sử dụng dễ làm nhưng mang lại kết quả tốt cao đối với các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co tri mun khong

Tham khảo thêm tại: http://dha1000.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét