Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã áp dụng rất nhiều cách thức và mẹo hay, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chúng ta lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có kinh nghiệm gì để giúp đối với lông mi của bạn trở nên dài và cong vút không?
Hãy ứng dụng cách làm dài mi ngay bên dưới đây thường xuyên để bạn đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vanisản xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: kem chua ran da bung sau sinh

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không được phép bỏ qua. Rất không phức tạp, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Bạn nên đọc: my pham spa bn

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng viên uống mọc mi tinh chế từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm thuốc uống mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của bạn được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tin dùng viên uống dài mi sẽ bồi dưỡng đầy đủ mọi một vài một số dưỡng chất quý cần thiết để giúp mi mau lẹ dài và dày hơn.

Xem thêm: kem dưỡng làm bóng da transino

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài áp dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng mình không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để ứng dụng cách thức nâng niu lông mi bằng trà xanh, chúng mình hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ tin dùng thực phẩm tương thích
Chế độ bồi dưỡng thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng mình muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mờ ăn một số thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng giải pháp tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn có kết quả tốt cao nếu chúng ta áp dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút bạn nhé!

Theo: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét