Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì những nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những phương pháp hay sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên luôn tin tưởng dùng viên uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc uống trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tham khảo thêm: mỹ phẩm aqua hàn quốc

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một vài nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với những thao tác dễ làm này là chúng mình đã che đi một vài nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không nên phép liên tục chạm tay vào mũi, thoa thuốc uống chống dị ứng hay thuốc mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Bạn nên đọc: mua thuoc nang nguc

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của phái yếu trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn hãy quan tâm dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Tag: thuoc uong nguc to

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, phái yếu sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để những vết cháy nắng dịu ngay lập tức, chị em nên tin tưởng liên tục thường xuyên sử dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, quý cô chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với đôi môi khô, phái yếu dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, chị em bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét