Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

 

 

Một tìm hiểu kỹ kỹ mới đây của Mỹ đối với thấy, việc dùng một vài túi đá để chườm tại các khớp bị viêm do bệnh gút sẽ làm giảm xuống đáng kể triệu chứng đau của người bệnh.

Các bác sĩ tại Đại học Y New Jersey đã chọn ra 19 bệnh nhân bị viêm khớp cấp do gút (thời kỳ đầu tiên của bệnh gút, khi mới tạo ra một vài biểu hiện đầu tiên). Tất cả họ đều được dùng thuốc chống gút đặc hiệu là colchicine và thuốc uống chống viêm prednisone. Ngoài ra, 10 người trong số này còn được chườm túi lạnh ở vùng khớp bị đau trong 30 phút, 4 lần mỗi ngày. Bệnh nhân được theo dõi trong vòng 1 tuần.

Tham khảo thêm: thuoc bo nao tot nhat

Kết quả đối với thấy, ở nhóm được chườm lạnh, dấu hiệu đau giảm đáng kể; chứng phù nề, ứ nước cũng giảm ít nhiều. Ngoài ra, người bệnh ít bị các cơn gút nặng so với một vài người ở nhóm không chườm lạnh.

Tuy kết quả thu được rất khả quan, nhưng theo các tác giả, quy mô của tìm hiểu còn nhỏ nên chưa rõ ngoài giảm đau, liệu pháp này có đem lại công dụng gì khác hay không, và liệu điều này có còn đúng khi kết hợp chườm lạnh với các thuốc uống khác. Nghiên cứu kỹ đăng trên Tạp chí Chuyên ngành Khớp số tháng 2 của Mỹ

 Bật bí thêm đối với phái yếu: 

Tham khảo: mua bột nghệ ở đâu

thuốc sụn vi cá mập 180 viên Sqalene Orihiro đối với bệnh xương khớp
Các công trình nghiên cứu kỹ kỹ những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Đó là do chondroitin tham gia vào cấu tạo màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không một số có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.

 Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có công dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Ở nhiều nước,mua sun vi ca map o dauđược xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng; nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin sulfat (một hỗn hợp thiên nhiên khác) dùng vào chữa bệnh viêm xương khớp có tác dụng tốt.

Tham khảo: dha 1000

 

 

  Quảng cáo  

Đượcsản sinh từ 100% nhau thai cừu cái mẹ cái tự nhiên, thuốc nâng ngực chị em nhau thai cừu mẹ cái cái Queen 9 giúp tăng cườngsản sinh Estrogen tự nhiên trong toàn bộ hầu hết cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của chị em một mẹo vàng chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc uong no nguc an toan nhat

Theo: http://bonao.tulamdep.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét