Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Để chăm sóc xem nhưn da luôn mịn màng không tì vết, chị em đã phải tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm để tìm mua một số loại kem đặc biệt dành xem làn da của người dùng. Những loại mỹ phẩm có mẹo hay giúp chị em có được vẻ đẹp tức thời và nếu dùng quá nhiều có biện pháp gây nên nhiều hệ lụy phiền toái.

Bên cạnh đó, ngay trong nhà bếp, quý cô vẫn có mẹo vặt quyết định một vài thực phẩm có chứa nhiều thành phần lycopene để bồi bổ vào thực đơn cho gia đình và cho bản thân. Thông qua những món ăn do chúng mình chế biến vừa bảo đảm sức khỏe vừa giúp làn da tăng cường sức để kháng coi làn da có biện pháp đương đầu với tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
Đọc thêm: kem tay trang rang mua o dau

Tag: thuoc tri rung toc hieu qua nhat

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các chúng mình một số thực phẩm thân thiết có mẹo vàng giúp chị giải quyết những vấn đề về da khô ngay từ bên trong.

1. Cà chua

Cà chua chín đỏ chứa nhiều thành phần lycopene-carotenoid, vì thế hàng ngày chúng mình uống 1 -2 cốc nước cà chua sẽ có công dụng hỗ trợ đắc lực xem như làn da của chúng mình khỏi sự tác động tiêu cực bởi tia UV của ánh nắng mặt trời.

Bạn nên đọc: nhau thai của con cừu laviena

2. Đậu phụ

Theo một công bố tại Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng ở Mỹ cho thấy rằng đậu phụ có phương pháp bồi bổ dồi dào thành phần isoflavones giúp làn dasinh sản lượng lớn collagen cho da. Vì vậy, khi liên tục liên tục tin dùng nhiều đậu phụ cũng có giải pháp giúp phụ nữ cải thiện các vấn đề về vết nhăn và trả lại sự mịn màng xem làn da kết quả tốt.
Tham khảo: kem duong transino

Tham khảo: mua mỹ phẩm nhật ở đâu

3. Đu đủ

Đu đủ là loại thực phẩm bồi dưỡng lượng lớn cho làn da nguồn vitamin C có tác dụng giúp làn da tăng sức đề kháng và chữa trị các vấn đề về da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, chúng ta có phương pháp hay tăng cường đu đủ vào thực đơn thường xuyên dùng thức ăn hàng ngày để giúp cải thiện các vấn đề về da.

4. Bưởi hồng

Bưởi hồng chứa nhiều thành phần lycopene và carotenoid. Vì thế khi ăn bưởi hồng có cách thức giúp làn da luôn có sự mịn màng và cải thiện về vấn đề da khô. Một công bố tại Tạp chí Dược phẩm của Mỹ đã công bố rằng một số người có nồng độ lycopene cao bao giờ cũng có làn da mịn màng hơn một vài người khác.
Tag: sua ong chua 63.2

5. Ngô

Ngô chứa nhiều thành phần lutein, một thành phần có công dụng tương tự lycopene. Vì vậy, chúng mình có cách bằng nhiều cách để có giải pháp tin dùng ngô quanh năm để luôn bảo quản làn da khi phải chịu sự  tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét