Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Quay cuồng với hàng đống việc không tên,chúng mình công sở không xảy ra đủ thời gian để chăm sóc làn da và make up vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, những người trong số đó đã tìm đối với mình một số mẹo làm đẹp cực nhanh trước khi đi làm, nhất là trong ngày thứ nhất của năm mới 2014 này.

 1. Thân hình cân đối và gợi cảm 
Rất dễ làm, chúng mình hãy tránh ăn hoặc uống một vài thức ăn chứa nhiều cacbon hydrat và chất béo khó tiêu thụ như fast food, đồ ngọt, thức ăn đông lạnh, đồ chiên,… Để bổ sung đủ một số chất dinh dưỡng quý hiếm đối với tất cả các bộ phân cơ thể, bạn hãy quan tâm chia nhỏ các bữa ăn và kết hợp với bữa phụ ít năng lượng. Tránh rắc muối vào thức ăn bởi điều đó gây tích nước và đàn bà sẽ nhìn thấy khuôn mặt béo tròn vào sáng hôm sau.
Tag: kem duong trang da toan than feiya

 2. Tránh ăn sau 20h 
Khi chúng ta ăn, hệ tiêu hóa cần khoảng thời gian nhất định để tiêu hóa tất cả phần thực phẩm vừa đưa vào. Do đó, ăn khuya có cách gây tích lũy mỡ thừa do cơ chế chuyển hóa chất không xẩy ra đủ thời gian để hoàn thành công việc. Tốt hơn hết, bạn hãy chú ý dùng bữa vào 19h và nhai thật chậm trong khi ăn.

 3. Hiểu về làn da 
Trước khi thường xuyên thường xuyên sử dụng mỹ phẩm, quý cô cũng nên hiểu rõ về làn da của mình. Điều này giúp phụ nữ quyết định đúng sản phẩm kem trang da han quocmà không gặp công dụng phụ hoặc kích ứng. Nếu có da dầu, chị em nên tránh những loại kem dưỡng giàu ẩm và không ngừng nghỉ đắp mặt nạ mật ong nếu phái yếu có da khô.
 

 sử dụng kem chống nắng để bảo quản làn da phái yếu 

 

 4. Không dùng tay nặn mụn 
Rất nhiều chị em gái dùng tay nặn mụn và dẫn đến một số vết sẹo lớn trên da. Đàn bà có biết rằng những vi khuẩn trên đầu ngón tay có mẹo hay làm nhiễm trùng những lỗ chân lông thương tổn? Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc đắp mặt nạ thiên nhiên trị mụn trong trường hợp tương tự, đàn bà nhé.

 5. Tin dùng kem chống nắng 
Với bất cứ loại da nào, chị em không được ra khỏi nhà mà thiếu kem chống nắng. Tia UV có trong ánh mặt trời gây ảnh hưởng không tốt đối với da, vì vậy, hãy thường xuyên sử dụng không ngừng nghỉ kem nhau thai của con cừu có tốt khôngcó thương hiệu uy tín ngay cả trong mùa đông, chị em nhé.

 6. Thường xuyên sử dụng kem dưỡng trẻ em 
Điều này ngay lập tức sẽ mang lại cho chúng mình làn da rạng ngời tự nhiên. Thứ nhất, đàn bà thoa kem dưỡng làm bóng da trẻ em lên da và sau đó rửa lại với nước cốt chanh pha loãng. Cuối cùng, quý bà tin tưởng tin tưởng sử dụng dầu hạt nho để tạo một chút ánh sáng trên khuôn mặt đã được làm ẩm.

 7. Đắp túi trà xanh lên mắt 
Để tránh quầng thâm trên mắt, chị em có biện pháp ứng dụng gói trà xanh lên mắt trước giờ đi ngủ. Vào buổi sáng, quý bà chỉ cần dành 10 phút đối với thủ thuật dễ thực hiện này trước khi make up. Chất cafein trong trà sẽ thắt chặt và giảm sưng trên các mô quanh mắt.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét