Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Phương pháp tẩy trắng răng với chanh cùng giấm

 

Cao răng có cơ hội gây viêm nha chu dẫn đến tiêu xương, nặng hơn có cơ hội gây lung lay và rụng răng. Ngoài ra, cao răng còn dẫn đến viêm tủy ngược dòng. 

 

Theo tìm hiểu của một vài hãng dược phẩm: cứ 1 mg mảng bám có thể chứa đến 200 – 300 triệu con vi khuẩn. Những loại vi khuẩn này có độ bám dính rất cao, chúng bám dai trên bề mặt của răng, không tan trong nước và không thể tẩy sạch chỉ bằng chải răng. 

 

Cao răng được hiện diện Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần là có cơ hội biến thành cao răng. Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút Viên uống lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu và xỉn màu.

 

 

 

Cao răng có 2 loại là cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường được hình thành một cách bình thường do một số mảng bám trên răng biến thành.

Tham khảo thêm: thuoc moc toc sieu nhanh

 

Cao răng huyết thanh được tạo thành do, lớp cao rằng thường gây viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và bị bị ra máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ, lúc đó mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh.

 

Sự tồn tại của cao răng là một trong một số nguyên nhân gây bệnh ở lợi và quanh răng. Cao răng có cơ hội đưa đến các bệnh như viêm lợi với các biểu hiện đánh răng bị chảy máu, miệng có mùi hôi. Cao răng cũng có cách gây viêm nha chu tạo ra tiêu xương làm răng bị đau, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có mẹo hay gây lung lay và rụng răng. Ngoài ra, cao răng còn đưa đến viêm tủy ngược dòng. 

 

Chính vì thế diệt trừ lớp mảng bám, lớp cao răng mới hình thành là việc làm cần thiết để bảo về răng miệng. Bài Viên uống đơn giản sau đây được lương y Trần Hoàng Bảo chia sẻ sẽ giúp việc diệt cao răng không khó hơn rất nhiều.

 

 Bài Viên uống diệt lớp cáu bẩn răng, vôi răng nhờ giấm 

[tag2]

 

- Thành phần: Giấm cũ 1 bình.

 

 

- Phương pháp dùng: Mỗi tối trước khi đánh răng, ngậm nửa miệng giấm ăn, làm giấm động đậy trong miệng 2 ~3 phút, sau đó nhổ ra, tiếp dùng bàn chải đánh răng đánh răng (không sử dụng kem đánh răng), sau cùng dùng nước sạch súc miệng. Thường 2 ~3 ngày thì kiến hiệu, nhiều nhất làm 8 lần thì có khả năng trừ cáu bẩn răng, vôi răng.

 

- Công hiệu: Trừ cáu bẩn răng, vôi răng.

 

 Vỏ cam vỏ chanh diệt mảng bám răngkem danh rang lam trang 

 

Thành phần: Vỏ cam, kem đánh răng, bột nở, muối

Bạn nên đọc: thuốc trắng da nhật bản

 

- Vỏ cam phơi khô xay thành bột mịn, sau đó trộn bột vỏ cam với kem đánh răng thành hợp chất nhuyễn để dùng đánh răng mỗi ngày. Hỗn hợp vỏ cam, kem đánh răng sẽ giúp răng sáng bóng và làm bong dần lớp mảng bám răng khó chịu.

 

 

 

- Biện pháp thứ 2 là dùng vỏ chanh tươi kết hợp với bột nở và muối.

 

Cách làm: Xay vỏ chanh thật nhỏ sau đó trộn đều với bột nở và muối tinh, cho thêm một thìa nước sôi để ngồi vào hỗn hợp rồi trộn sột sệt vừa phải. Dùng hỗn hợp vỏ chanh, bột nở và muối để đánh răng sau khi đánh răng bằng kem. Hoặc có giải pháp dùng thay kem đánh răng. 

 

 Mẹo tránh cao răng 

- Vệ sinh răng miệng thường xuyên. 

- Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ các mảng bám dư thừa.Kem tẩy trắng răng ban đêm 

- Súc miệng với nước muối pha nhạt sau khi đánh răng. 

- Mát-xa lợi để cao răng khó bám vào. 

- Không nên đợi cao răng xuất hiện rồi mới đi lấy. 

- Bảo đảm chế độ dinh dưỡng tương thích đối với hàm răng khỏe đẹp. 

- Chỉ nên lấy cao răng 2 lần/ năm. 

- Nên thường xuyên đi kiểm tra răng định kỳ.Rang trang khong ton kem 

- Nên lấy cao răng ở một số nơi có uy tín cao. 

- Lựa chọn các biện pháp phù hợp để lấy cao răng. 

thuoc ho tro dieu tri benh tim

0 nhận xét:

Đăng nhận xét