Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016


Sản phẩm thuốc nở ngực Gogobig được tinh chế từ các cấu trúc cây thuốc có giá trị tự nhiên, là sản phẩm nở ngực hiệu quả có mẹo hay  kích thích tự nhiên việcchế tạo estrogen trong khoảng thời gian tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn chính là câu trả lời tuyệt vời để chúng mình tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực.

Viên uống nở ngực Gogobig được sản xuất từ cây thuốc quý tự nhiên có tác dụng nâng nở ngực mà hiếm có loại sản phẩm nào có được như: lá sen hồng, quả mâm xôi, quả dâu tây…. chắc chắn sẽ giúp chúng mình cải thiện vòng 1 có kết quả tốt. 1 liệu trình thường dùng từ 2 – 3 hộp, để nâng cao kết quả tốt các bạn nên thường xuyên sử dụng thêm máy massage ngực và kem nở ngực kết hợp với tập thể dục để kích thích vòng 1 tốt nhất. Liên hệ ngay để mua sản phẩm và được chuyên viên của công ty hướng dẫn cách dùng để đạt kết quả tốt cao nhất.

Thành phần của loại sản phẩm Viên uống nở ngực gogobig:

Thành phần chính của thực phẩm chức năng gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Pueraria Mirifica, sen hồng…Các thành phần này có tác dụng chính và chủ yếu là  giúpsản sinh hooc mon nữ, làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú  giúp vú to ra, căng cứng và tròn đầy tự nhiên. Ngoài ra, loại thực phẩm chức năng còn có chứa các thành phần tự nhiên khác như:

- Saw Palmetto Berry: là thành phần tự nhiên có biện pháp duy trì sự cân bằng trong sự cân bằng kích thích tố nữ các cấp.

- Damiana Leaf : có cơ hội làm căng tuyến vú

- Dandelion root : có công dụng cung cấp dưỡng chất quý hiếm cho cơ thể.

- Blessed Thistle Herb: có công dụng tăng cường tuần hoàn máu một cách tự nhiên, duy trì hoạt động của tế bào ngực.

- Wild Yam Root: là thành phần có tác điều hòa tích cực các chất trong cơ thể, giúp các mô phát triển tự nhiên. .

Với chiết xuất từ thiên nhiên, viên uống Gogobig không tạo ra tác dụng phụ. Hiệu quả sau 15 ngày sử dụng, bạn đã thấy được sự khác biệt.

thuoc no nguc gogobig

Tác dụng chính của viên uống nở ngực:

- Đối với tác dụng nở ngực: Viên uống nở ngực gogobig natural breast enhencement formula được lấy từ thành phần tự nhiên có công dụng làm tuyến vú nở to ra, căng cứng, săn chắc, tròn đẹp tự nhiên, có công dụng đề phòng ung thư vú, nhau thai, bổ sung đầy đủ hooc môn giúp phụ nữ có thân hình thon thả và làn da mịn màng tươi trẻ.
- Điều hòa hormone nữ: sản phẩm có khả năng kích thích sựsinh sản estrogen tự nhiên, nắm bắt giai đoạn tăng dần của kích thích tố để tăng cường ngực phát triển cảm nhận trong 15 ngày.

- Ngực lớn hơn chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng loại sản phẩm, hoàn toàn không tưởng công dụng phụ

Đối tượng thường xuyên sử dụng loại sản phẩm: phụ nữ có ngực lép, chảy xệ, không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng gogo big:

- Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh. ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên.

- Uống liên tục trong vòng 15 ngày, sau đó nghỉ.

- Tháng sau bắt đầu lại giống vậy.

- Uống liên tục từ 3 đến 4 tháng .

- Sử dụng đúng theo hướng dẫn chúng mình sẽ có được 1 bộ ngực đầy đặn như ý.

Khuyến cáo: loại thực phẩm chức năng nở ngực Gogobig không phải là thuốc chữa bệnh, chỉ dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về sức khỏe. đọc hướng dẫn trước khi thường xuyên dùng.

Hạn tin tưởng sử dụng: in trên bao bì sản phẩm

Quy cách: 60 viên/ hộp

Nướcsản sinh: đất nước mặt trời mọc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét