Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

 

Nhiều chúng mình tâm sự với Evashop rằng đã tin tưởng sử dụng một số loại kem dưỡng trắng da mặt đắt tiền rồi mà vẫn chưa thấy da trắng lên tí nào. Hôm nay Evashop xin chia sẻ với các Eva cách liên tục sử dụng loại thức ăn có nhiệm vụ dưỡng trắng da mặt sao đối với thật kết quả tốt!

 Nguyên lý dưỡng trắng da mặt 

Để quá trình dưỡng trắng da mặt hiệu nghiệm, trước tiên, Evashop sẽ giải thích một chút về công thức làn da và tác động cụ thể của loại sản phẩm làm trắng lên làn da của các Eva.

Cấu tạo da gồm 3 tầng: tầng biểu bì, tầng trung bì và tầng hạ bì. Trong đó, tầng biểu bì, nơi chế tạo ra các tế bào da, chính là tầng hấp thụ một vài dưỡng chất quý hiếm quý từ những loại TPCN dưỡng trắng da mặt. Tầng biểu bì gồm 5 lớp:

  Tầng biểu bì, nơi chế tạo ra các tế bào da  

Tùy vào đặc tính, mỗi loại loại thực phẩm có trách nhiệm dưỡng trắng da mặt sẽ tác động đến mỗi lớp khác nhau của tầng biểu bì:

Bạn nên đọc: thuoc uong tri nam transino

kem dưỡng làm bóng da có công dụng trên lớp sừng. Đây là lớp mà 95% là tế bào chết. Vì thế rất cần kem dưỡng để nuôi dưỡng và làm cho dài thêm sự sống, giúp bề mặt da không sần sùi mà trở nên mềm, khỏe và sáng hơn.

Serum có công dụng đến lớp sinh trưởng, nơi tế bào da phát triển mạnh mẽ. Cũng có có nhiệm vụ như con người cần bổ sung nhiều năng lượng nhất ở thời kỳ phát triển, làn da cũng cần được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm để chắc khỏe, sáng mịn.

Mặt nạ dưỡng trắng da mặt có cơ hội thấm sâu nhất, đến tận lớp đáy, là nơi tế bào da bắt đầu phân tách và sinh sôi. Lúc này các những dưỡng chất từ mặt nạ sẽ tác động tận gốc để ngay từ đầu đã chế xuất hiện một vài tế bào da khỏe mạnh toàn diện, trắng hồng tự nhiên. Như thế, các nàng sẽ có được làn da trắng sáng mịn màng từ trong ra ngoài.

Tham khảo thêm: kem rạn da

 Cách không ngừng nghỉ tin dùng loại thực phẩm chức năng dưỡng trắng da mặt hiệu nghiệm nhất 

Nếu có điều kiện, các Eva nên sử dụng toàn bộ một số loại SP dưỡng trắng da mặt ở trên để quá trình chăm sóc và làm trắng da được đồng bộ, mang lại có kết quả tốt sâu và lâu dài hơn.

Trong quá trình tin tưởng luôn tin tưởng dùng thức ăn có nhiệm vụ dưỡng trắng da mặt, phụ nữ cũng đừng quên một số lưu ý đặc biệt sau từ Evashop nhé:

 làm biến mất da mặt trước khi dùng loại loại sản phẩm dưỡng trắng da 

Da mặt chưa lấy sạch hết bụi bẩn mà bôi thêm loại TPCN dưỡng da thì da không thể hấp thụ được, lại còn ứ đọng trên bề mặt, dễ tạo ra mụn.

Thường xuyên tin tưởng sử dụng thực phẩm có nhiệm vụ dưỡng trắng da mặt vào ban đêm

Ban đêm là thời điểm làn da hấp thụ dưỡng chất quý hiếm quý hiếm từ thực phẩm chức năng dưỡng trắng da một biện pháp tối đa. Phái yếu cũng có cách tăng lên thường xuyên luôn tin tưởng dùng thêm loại kem dưỡng làm mịn da mặt ban ngày. Loại này thường kèm thêm khả năng chống nắng.

Tag: mua te bao goc

Duong trang da mat, kem duong trang da, mat na duong trang da, serum duong trang da, cach duong trang da

Dưỡng trắng da mặt đúng cách đối với phụ nữ làn da trắng hồng rạng rỡ

Bôi kem vừa đủ

phái yếu không thể ăn khi đã quá no, làn da cũng chỉ có thể thẩm thấu một lượng kem nhất định. Lạm dụng kem dưỡng làm trắng da mặt là phụ nữ đã vô tình khiến da trở nên nhạy cảm vì cứ phải thường xuyên hấp thụ các thành phần làm trắng, đưa đến tình trạng quá tải và có biện pháp phá vỡ cấu trúc cân bằng của da. Chỉ cần dùng 1 lần vào ban đêm, và 1 lần vào ban ngày (nếu chúng ta có dùng loại kem dưỡng trắng ban ngày) là đủ rồi nhé các Eva.

Dưỡng trắng nhất định phải chống nắng

Đây là lưu ý quan trọng nhất Evashop muốn nhắn nhủ tới các Eva. Nắng chính là một trong một vài tác nhân nguy hiểm nhất khiến làn da dễ đen sạm đi. Do đó, muốn có được làn da trắng hồng, quý cô tuyệt đối đừng quên thường xuyên sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài, và luôn nhớ phải thoa nhắc lại nếu thời gian ra nắng lâu hơn mức bảo quản đối với phép của kem chống nắng.

Với một số cách hay nhất dưỡng trắng da mặt trên đây, Evashop chúc các nàng rất nhanh có được làn da sáng hồng như mơ!

  Quảng cáo  

Với công thức đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm đối với người phái yếu, nhất là làm đối với quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  lo am dao nho phai lam sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét