Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện phụ nữ là ai. Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của mỗi người qua hình dáng của từng cặp lông mày. Hãy cùng tham khảo những tính cách qua lông mày, xem chúng nói gì về chúng mình.

Thuốc mộc lông mày có kết quả tốt RevitaBrow

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng (Nhanh nhẹn và bao dung)

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, phái yếu đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, phụ nữ cũng hoàn thành một phương pháp xuất sắc. Ngoài ra, quý cô còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Bạn nên quan tâm: thuoc no nguc cua nhat

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ (Nữ tướng)

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, chúng ta là người rất thông minh. Thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi là khuyết điểm của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.

Hai đầu lông mày cách xa nhau (Nhiều tham vọng)

Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phái yếu, phái yếu sẽ thích trở thành một người quý cô thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, chúng mình là con người lạnh lùng nhưng chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát nhưng phái yếu đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ “đa ngôn, đa trá” hoặc ít nhất cũng là loại người “nổ” như bắp rang.

[tag2]

Lông mày dài, đậm (Yêu đời)

Bạn thích đọc một vài chuyện hài hước và thích biến nó thành một số mẩu chuyện vui để làm hài lòng một vài người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi bạn trai thương, tin tưởng. Đường tình của phái yếu trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt. Song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với chúng mình.

Lông mày ngắn, mờ (Nội tâm)

Người có lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc phái yếu thích ở một mình, không thích bước vào một số chốn vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì quý cô sẽ tự do và tư duy theo một số gì mình thích.

Bạn nên quan tâm: thuốc giúp mọc lông mày

Nếu quý cô có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, phái yếu sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay sửa đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị dao động.

Lông mày mảnh và đậm (Lãng mạn)

Bạn thích một vài điều ngẫu nhiên, không thích một sự sắp đặt sẵn, cho nên chị em hay gặp chúng ta bè và trong một vài phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu chúng ta quên thực hiện chị em sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình yêu phái yếu là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người phù hợp với công việc nghệ thuật.

Nếu phụ nữ làm kinh doanh chị em sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết của người dùng. Bạn là người dễ mến những cũng dễ bị hiểu lầm.

Dưỡng mi đẹp: thuoc moc mi co hieu qua khong

Lông mày thưa và to (Gia trưởng)

Người nào có cặp lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. Đôi khi, cái tôi của chúng ta lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, quý cô hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, quý cô là người khó gần gũi, song phái yếu sẽ là người phụ nữ tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.

te bao goc duong da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét