Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Những quý cô bị mất lông mày và lông mi sẽ không áp dụng được các nguyên tắc trang điểm thông dụng. Việc không tưởng lông mi không thể khắc phục được bằng cách dùng mi giả bởi vì chúng không xảy ra nơi để bám vào.

Bạn cũng không thể kẻ đường viền lên mí mắt như cách thông thường. Các loại mỹ phẩm dành đối với cách trang điểm đặc biệt này không đòi hỏi phải đắt tiền nhưng cần phải chọn lựa kỹ càng và phải kiên nhẫn. Điều đó sẽ giúp phái yếu tự tin hơn để hoà nhập vào đời sống hiện đại xã hội thường ngày.

1.Dụng cụ
Trừ chổi trang điểm ra, bạn cần phải mua tất cả các dụng cụ trang điểm trong các cửa hàng mỹ phẩm lớn tự phục vụ, như vậy, phái yếu có cơ hội chọn lựa thoải mái mà vẫn mua được một vài thứ cần thiết cho việc trang điểm với giá cả phải chăng.

Tag: viên uống mọc lông mày hiệu nghiệm

Với lông mày:

Xem thêm: nhau thai cừu rebirth có tốt không

- Hai cây chì kẻ lông mày dạ phớt (có giải pháp là chì phớt hoặc chổi lông thấm chì): 1 màu đen và 1 màu nâu (dành cho một số người tóc nâu) hoặc 1 màu hung, 1 màu hạt dẻ (dành cho người tóc vàng). Có thể chọn một cây chổi cứng nhất có khả năng để hình thành đường kẻ nét nhất.

- 1 cây chì kẻ lông mày màu hạt dẻ sáng, khô.

- Nếu phái yếu có hình xăm trên lông mày, mờ hoặc đang bị mờ đi, phái yếu chỉ cần sử dụng những chì kẻ lông mày dạ phớt.

Với mắt:

Mí mắt cao:

Bạn cần có những loại dụng cụ trang điểm sau:

[tag2]

- Kẻ mắt dạng nước màu đen, đựng trong lọ hoặc ở dạng ống có chổi gắn liền với nắp. Để khuôn mặt phái yếu trông sáng hơn, có cơ hội thay thế màu đen bằng màu nâu, ít cứng hơn nhưng trước hết, hãy thử kẻ một đường thật mịn với màu đen, nếu thấy không vừa ý mới đổi màu khác

- 1 cây chì kẻ mềm: Bạn không được luôn tin tưởng dùng những loại chì kẻ cứng vì chúng có biện pháp làm tổn thương đến mí mắt. Nhưng, ngay cả chì kẻ mềm cũng có nhiều loại: loại mềm nhất sẽ đối với đường kẻ đậm hơn so với một số loại khác. Nếu tóc phụ nữ màu vàng,có giải pháp thường xuyên sử dụng chì kẻ mắt màu ghi hoặc màu nâu.

Tag: thuoc moc mi tot nhat

Mí mắt thấp:

Đọc thêm: viên uống trị nám lce

- Kẻ mắt dạng nước màu sáng: tuỳ theo sở thích của người dùng, phái yếu có thể chọn màu ghi sáng, ghi xanh cho mắt màu xanh; ghi sáng, xanh nhạt hoặc màu hạt dẻ dáng đối với các màu mắt khác.

- 1 cây chì kẻ mắt mềm màu ghi (hoặc một màu khác nhưng phải là màu sáng)

Chổi lông

Đó là dụng cụ thiết yếu cho việc trang điểm dùng cho những loại kẻ mắt mềm. Những cây chổi lông được gắn vào các ống kẻ mắt hoặc chổi lông trang điểm mua ở các cửa hàng mỹ phẩm không thích hợp với người không xẩy ra lông mi. Bạn cần phải chọn một cây chổi lông để quét màu nước hoặc bột màu trang điểm. Hãy chọn loại tốt nhất như chổi lông chồn chẳng hạn. Chổi cần phải mịn (để kẻ một vài đường cực nét) nhưng không nên quá mịn (nếu không, các sợi lông sẽ bị dính vào nhau). Kích cỡ chổi cũng rất quan trọng.

Nếu phụ nữ lưỡng lự giữa 2 cây chổi có kích cỡ khác nhau, hãy chọn cây lớn hơn. Nếu chúng mình đã thử mà vẫn không thể kẻ được một đường cực nét trên da, hãy chỉnh sửa cây chổi một chút với chiếc kéo sắc: chị em cắt một chút lông chổi nhưng nhớ là đừng có biến đổi đầu mút của cây chổi. Đừng cắt xung quanh cây chổi, chỉ nên cắt hai bên để có được bó lông nhẵn hơn so với trước. Khi đó, chị em trang điểm với cạnh của bó lông chổi vừa sửa lại, phụ nữ sẽ kẻ được một đường sắc nét hơn so với lúc trước.

Cuối cùng, phụ nữ hãy cắt bớt phần cán chổi, chỉ cần dài tối đa 10 cm.

Một chiếc gọt bút chì

Trong khi thường xuyên sử dụng chì kẻ mắt, chúng bị cùn dần, do đó, quý cô cần có một chiếc gọt bút chì. Để mua được gọt chì loại tốt, quý cô nên đến các cửa hàng mỹ phẩm hơn là các quầy bán văn phòng phẩm. Nếu ruột chì bị gẫy trong quá trình gọt, hãy để cây chì trên mặt tủ lạnh khoảng nửa giờ, sau đó gọt lại.

đông trùng hạ thảo dạng viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét