Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Tuổi nào trẻ có cách dùng sữa đậu nành?

Khi nào trẻ có phương pháp kết thân với sữa đậu nành? Và cần phải lưu ý một vài gì khi cho bé uống sữa đậu nành?

Cha mẹ trẻ có giải pháp dễ dàng tìm thấy các thực phẩm chức năng đậu nành trong cửa hàng tạp hóa để đối với trẻ uống một bí quyết tiện lợi vì đó là thức uống an toàn trẻ nên tiêu thụ hàng ngày.

Khi nào trẻ có biện pháp kết thân với sữa đậu nành?

Một khi em bé nhà chúng ta được 12 tháng tuổi trở lên, trẻ đã có biện pháp sẵn sàng cho việc uống sữa đậu nành liên tục. Nếu như em bé nhà chúng ta khá nhạy cảm với sữa bò hoặc không thể uống nó trong chế độ tin dùng thức ăn của mình thì cha mẹ trẻ có cách thức thay thế đối với bé bằng việc uống sữa đậu nành mỗi ngày. Theo BabyCenter, không tưởng bằng chứng đối với thấy sữa đậu nành là có hại đối với sức khỏe trẻ nhỏ.

Bạn nên đọc: focus factor 150

Thậm chí có một vài em bé sơ sinh cũng được bác sĩ khuyến cáo nên uống sữa đậu nành thay vì sữa bò, sữa bột. Bởi vì những nghiên cứu kỹ về các lợi ích và rủi ro của việc tiêu thụ đậu nành đều kết luận rằng cha mẹ trẻ khó có kinh nghiệm tìm được một loại thức ăn có chức năng nào lại an toàn và dễ tiêu thụ như sữa đậu nành cho trẻ nhà chúng mình.

Những những chất dinh dưỡng lành mạnh có trong sữa đậu nành?

Sữa đậu nành cung cấp ít chất béo và chất béo bão hòa này lại có ích hơn so với sữa bò. Ngoài ra, chúng cũng có chứa lượng natri ít hơn và không có đối vớilesterol, không xẩy ra lactose.

[tag2]

Sữa đậu nành cũng chứa nhiều chất xơ, đồng, sắt, niacin và nhiều dinh dưỡng thực vật hơn hẳn so với sữa bò.  Điều này rất cần thiết để phát triển não bộ, ổn định đường tiêu hóa cho trẻ.

Chưa kể với những em bé không dung nạp lactose khi uống sữa tươi hoặc sữa bột thì có khả năng yên tâm uống sữa đậu nành mà không lo sợ bị dị ứng với sữa. Theo Medline Plus, đậu nành cũng có mẹo hay có có kết quả tốt cho một vài trẻ bị tiêu chảy. Thậm chí tiêu thụ chúng thường xuyên còn giúp trẻ phòng tránh có kết quả tốt nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt sau này.

Lưu ý khi cho trẻ uống sữa đậu nành

Bạn nên quan tâm: sun vi ca map cua nhat ban

- Dù có khá nhiều các khoáng chất và các vitamin nhưng sữa đậu nành lại có ít protein, vitamin A, folate, canxi và kẽm hơn so với sữa bò, và đặc biệt chúng không có chứa vitamin B12.

Do đó, nếu con chúng mình liên tục uống sữa đậu nành hơn một vài loại sữa khác thì phụ huynh hãy gần như cung cấp thêm đối với trẻ nguồn vitamin B12 và canxi trong chế độ bổ sung thực phẩm của con chúng mình vì một số phytates có trong sữa đậu nành có mẹo hay làm giảm hấp thu canxi khi vào toàn bộ cơ thể trẻ.

Bạn hãy cung cấp cho trẻ luôn được ăn thêm các nguồn thức ăn lành mạnh khác có khả năng nhận được loại vitamin B12 và nguồn canxi từ các nguồn thức ăn khác như bông cải xanh, rau bina, ngũ cốc, sữa chua, nước trái cây. Hoặc nhiều bác sĩ có cách thức khuyên bạn phải đối với trẻ uống bổ sung thêm chất bổ vitamin B12 là ổn.

- Một số trẻ cũng có mẹo hay bị dị ứng với sữa đậu nành, và một vài em bé này không được phép phép uống sữa đậu nành.

- Chuyên gia Insight, Trường Đại học Y Harvard cũng khuyến cáo trẻ em không được phép uống quá nhiều sữa đậu nành hàng ngày mà nên được giới hạn chỉ uống 1-2 ly sữa đậu nành hàng ngày.

Ngoài ra, người lớn cũng không cần phải tránh uống nó hoàn toàn mà vẫn có cách thức thoải mái tiêu thụ sữa đậu nành không ngừng nghỉ trong suốt cuộc đời mà không cần phải lo ngại về một vài tác dụng phụ bất lợi của chúng với sức khỏe.

Theo Afamily

thuoc no nguc an toan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét